HOT: Yeji và Lia (ITZY) xét nghiệm dương tính với Covid-19

Cheese
Yeji và Lia (ITZY) đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào sáng nay.

Hôm nay (14/2), công ty giải trí JYP Entertainment đã ra thông báo cho biết hai thành viên của ITZY là Yeji và Lia đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trước đó, Lia là thành viên đầu tiên của nhóm được chẩn đoán mắc Covid-19.

HOT: Yeji và Lia (ITZY) xét nghiệm dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Sau khi nhận kết quả dương tính, hai nữ idol đã ngay lập tức được cách ly và điều trị. Ngoài ra, do vấn đề dịch bệnh bùng phát nên ITZY cũng đã hủy bỏ buổi phát sóng trực tiếp để kỷ niệm 3 năm debut của nhóm. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Yeji, Lia và các thành viên còn lại. 

HOT: Yeji và Lia (ITZY) xét nghiệm dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Tình hình Covid-19 đang trở lại nghiêm trọng tại Hàn Quốc khi nước này liên tục ghi nhận số ca bệnh cao kỷ lục. Do biến chủng Omicron lây lan nhanh nên có rất nhiều nghệ sĩ có kết quả dương tính như Kim Jong Kook, Haha, Yang Se Chan,... nên họ phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn nhiều hoạt động.

HOT: Yeji và Lia (ITZY) xét nghiệm dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Một vài bình luận của khán giả:

- Get well soon nha hai chị bé, hy vọng ryuchaeyu vẫn ok, yelia phải nhanh khỏe mạnh lại rồi cùng itzy comeback nha, nhớ 5 người lắm rồi 

- Ngày nào cũng có tin idol dương tính. Mọi người giữ gìn sức khỏe nha

- 2 đứa mau khỏe nhé, hy vọng 3 đứa còn lại âm tính rồi sẽ ko sao. Năm nay thấy kế hoạch chạy tour bận lắm mà 2 tv dính covid liền

- 2 babi của em mau khỏe lại nha, get well soon yejisu 

- Mau khỏe lại nha 2 công chúa ơi

Nguồn: VKR News

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết HOT: Yeji và Lia (ITZY) xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Xem hoạt hình để học lịch sử

Khép lại một năm lao động sáng tạo với nhiều nỗ lực và thành công, trong dịp Tết vừa qua, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã tổ chức buổi công chiếu chùm phim hoạt hình xuất sắc trong năm 2023.