Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 nhanh nhất tại Sơn La

Thu Trà
Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 tại Sơn La, điểm thi sẽ có ngay sau khi Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Sơn La công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 ở Sơn La theo những cách sau.

Điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 Sơn La đang cập nhật.

Điểm tuyển sinh THPT quốc gia 2021 tại Sơn La

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Hiện nay Bộ GD&ĐT chưa công bố chính thức bao giờ có điểm thi tốt nghiệp. Tuy nhiên theo dự kiến điểm thi tốt nghiệp sẽ công bố vào khoảng ngày 26/07/2021. Như vậy, từ ngày 26/7 thí sinh ở Sơn La và các địa phương cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia.

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 nhanh nhất

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD-ĐT:

Thí sinh ở Sơn La có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 theo những cách dưới đây: 

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số căn cước công dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2021.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 nhanh nhất tại Quảng Ngãi - Ảnh 1
Thí sinh đăng nhập và tra cứu điểm thi tại đây

Đối với những thí sinh chưa có "Mã đăng nhập" vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận có phân biệt chữ hoa thường.

Trong trường hợp thí sinh quên mã đăng nhập có thể click vào phần “Quên mã đăng nhập” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã.

Trong trường hợp quên mã đăng nhập, sai số điện thoại, email hoặc số chứng minh nhân dân, thí sinh liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ để được thầy/cô hỗ trợ.

Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại không đăng nhập được hệ thống thực hiện như sau:

Với máy chạy hệ điều hành IOS: Vào biểu tượng (… ) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Băng thông (Bandwith) > tại mục Tải trước trang web (Preload Webpage) chọn không bao giờ (Never). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Với máy chạy hệ điều hành Androi: Vào biểu tượng (… ) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Tại tab Nâng cao (Advance) tìm đến mục Chế độ thu gọn (Compact mode). Chọn Tắt (Off). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 nhanh nhất tại Sơn La - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 qua trang website của Sở GD&ĐT Sơn La

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Sơn La tại địa chỉ: http://sogddtsonla.edu.vn/

Sau đó thí sinh nhập thông tin Số báo danh để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 của mình.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 qua điện thoại

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 qua điện thoại, thí sinh gọi điện tới tổng đài 1080 bằng cách bấm: 212 (mã vùng) + 1080 (cước gọi 3.000 đồng/phút).

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 qua tin nhắn

Để tra cứu, thí sinh soạn theo cú pháp: DIEMTHI_(SBD) gửi 8500 (Cước phí: 5.000 đồng/SMS). 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 nhanh nhất tại Sơn La tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác

Thí sinh bị tai nạn có được xét đặc cách tốt nghiệp THPT không?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng nhất đối với mỗi học sinh sau 12 năm học, vì thế không thể bỏ lỡ kỳ thi được tổ chức chỉ một lần mỗi năm này. Vậy trong trường hợp thí sinh bị tai nạn trước ngày thi và đang trong quá trình điều trị nên không thể dự thi thì có được đặc cách?