"Tộc trưởng" Độ Mixi là 1 trong 4 thành viên của nhóm Tứ hoàng Streamer cùng với Xemesis, ViruSs và PewPew. Ở thời điểm hiện tại, cái tên này có sức ảnh hưởng lớn nhất với hàng trăm ngàn người xem đều đặn mỗi khi lên sóng.

Thành công trong sự nghiệp giúp streamer này có được mức thu nhập đáng mơ ước, mặc dù Độ Mixi luôn nói rằng: "Có giàu có gì đâu, lương chỉ khoảng 7 - 8 triệu/tháng". Anh trở thành hình ảnh nhiều người theo đuổi với sự nghiệp thành công, gia đình ấm êm và cơ ngơi cũng hoành tráng nhất của làng streamer Việt. Trong đó, ngôi nhà 7 tầng được dân mạng gọi là "biệt phủ" không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến "tộc trưởng".

Gia đình hạnh phúc của 'tộc trưởng' Độ Mixi.
Gia đình hạnh phúc của "tộc trưởng" Độ Mixi.

Còn nhớ hồi năm 2020, trong một vlog mừng nhà mới, Độ Mixi đã hé lộ cơ ngơi hoành tráng của mình với 7 tầng. Mỗi tầng đều có một thiết kế riêng nhằm phục vụ nhu cầu như phòng ăn, phòng livestream,... Căn nhà còn được trang bị thang máy để tiện cho việc di chuyển giữa các tầng.

 - Ảnh 8
Căn nhà 7 tầng được thiết kế mỗi tầng 1 phong cách riêng.
Căn nhà 7 tầng được thiết kế mỗi tầng 1 phong cách riêng.

Đã là một streamer chuyên nghiệp thì không thể thiếu dàn máy "khủng" để làm việc. "Tộc trưởng" Độ Mixi đã đầu tư khoảng 250 triệu đồng để mua dàn máy đang sử dụng. Tuy nhiên, trong phòng livestream của anh không chỉ có mỗi dàn máy mà còn có vô số máy móc và các mô hình trang trí khác. Thế nên nếu nói căn phòng livestream này có giá tiền tỷ cũng chẳng sai chút nào.

Căn phòng livestream hoành tráng của Độ Mixi.
Căn phòng livestream hoành tráng của Độ Mixi.

Trong vlog đến thăm nhà Độ Mixi của Linh Ngọc Đàm hay PewPew, người hâm mộ còn được biết thêm nhiều điều mới mẻ về căn nhà sang xịn này. Gia đình nam streamer có khá nhiều loại máy móc, đồ gia dụng đặc biệt mà không phải ai cũng sở hữu.

 - Ảnh 8
Trong nhà của 'tộc trưởng' còn có nhiều loại máy móc, đồ gia dụng đặc biệt.
Trong nhà của "tộc trưởng" còn có nhiều loại máy móc, đồ gia dụng đặc biệt.

Ngoài ra, để trang trí cho căn nhà của mình thêm sống động, "tộc trưởng" sử dụng mô hình các nhân vật nổi tiếng. Theo anh chàng, đây là một thú chơi khiến những ai trót đam mê nó thì khó lòng mà dứt ra được. Ngắm nhìn căn phòng livestream của Độ Mixi, dân tình không khỏi choáng ngợp trước bộ sưu tập các nhân vật từ Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers có giá từ vài triệu đến vài chục triệu.

 - Ảnh 8
Mô hình các nhân vật nổi tiếng được trang trí trong phòng livestream của Độ Mixi.
Mô hình các nhân vật nổi tiếng được trang trí trong phòng livestream của Độ Mixi.

Chừng đó là quá đủ để giúp chúng ta thấy rõ được sự hoành tráng của "biệt phủ" mà Độ Mixi gây dựng lên. Nhưng nhớ câu nói mà "tộc trưởng" đã nói ở trên là lương chỉ có 7 - 8 triệu/tháng thôi đó nha!