Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 1

Thị trấn Mithymna của Hy Lạp sẽ khiến phải xiêu lòng trước những con đường nhỏ rợp bóng hoa tím. Nơi này còn được biết đến với cái tên Mylyvos.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 2

Con đường hoa nổi tiếng của thành phố Bonn, Đức là địa chỉ được nhiều bạn ghé tai nhau. Bonn nằm ở phía nam bang Nordhein-Westfalen, là một trong những thành phố cổ nổi tiếng của Đức.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 3

Một góc yên tĩnh của thành phố cảng Valencia, Tây Ban Nha. Nằm ở bờ tây nam của xứ sở bò tót, Valencia là thành phố của nghệ thuật và khoa học với nhiều điểm tham quan hút khách.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 4

Những cây hoa giấy trổ bông trong một con hẻm nhỏ của thị trấn cảng Nafplio, Peloponnese, Hy Lạp.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 5

Phượng tím nở hoa rực rỡ dọc con đường tại Cullinan, Nam Phi. Phượng tím là loài cây du nhập vào Nam Phi từ thế kỷ 19, sinh sôi mạnh trong khí hậu nóng ẩm của đất nước này.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 6

Con đường này nằm ở thành phố Porto Alegre, thủ phủ bang Rio Grande do Sul, Brazil. Thành phố được mệnh danh là đường tới những hẻm núi cao của vườn quốc gia Aparados da Serra.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 7

Mùa thu về trên một con phố của thủ đô Washington, Mỹ. Thành phố này bên bờ sông Potomac, giáp với bang Maryland và Virginia.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 8

Hoa anh đào nở vào mùa xuân tại Hàn Quốc. Thời điểm lý tưởng nhất để bạn ngắm hoa anh đào Hàn Quốc là từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 hàng năm.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 9

Một góc của thành phố San Francisco, Mỹ. Thành phố nằm giáp bờ biển Thái Bình Dương và vịnh San Francisco. Đây cũng là nơi cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng tọa lạc.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 10

Đường hầm tình yêu nổi tiếng tại Ukraine. Con đường này nằm giữa Klevan và làng Orzhiv, trên đường ray Kovel - Rivne. Theo một số nguồn tin, đoạn đường phủ cây xanh chỉ dài khoảng 3 - 4 km.

Khám phá những con đường đẹp nhất trên thế giới 11

Hoa anh đào nhuộm hồng một góc trời Stockholm, Thụy Điển.

Theo saostar.vn