Khán đài Wimbledon 2023 "dậy sóng", khán giả tri ân huyền thoại

Banh nỉ
Tay vợt huyền thoại Roger Federer đã nhận được sự tri ân đặc biệt tại Wimbledon 2023.

Mới đây tay vợt huyền thoại Roger Federer đã nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả trên sân Trung tâm, sau khi trở lại Wimbledon lần đầu kể từ khi giải nghệ. "Fedex" đi cùng vợ và công nương Xứ Wales Kate Middleton để theo dõi ngày thi đấu thứ 2 của giải.

Đây là một khoảnh khắc không thể bỏ lỡ để tôn vinh tay vợt vĩ đại nhất từng chinh phục tại giải đấu này với kỷ lục 8 lần vô địch Wimbledon. Sự xuất hiện của Roger Federer đã thu hút tiếng reo hò của toàn bộ khán giả có mặt trên sân.

Roger Federer trở lại Wimbledon 2023: Khán đài "dậy sóng", khán giả tri ân huyền thoại - 1

Công nương xứ Wales Kate Middleton (trái) và tay vợt huyền thoại Roger Federer (phải)

Roger Federer trở lại Wimbledon 2023: Khán đài "dậy sóng", khán giả tri ân huyền thoại - 2

"Fedex" được khán giả nồng nhiệt chào đón

Roger Federer trở lại Wimbledon 2023: Khán đài "dậy sóng", khán giả tri ân huyền thoại - 3

"Tàu tốc hành" xuất hiện với hình ảnh vô cùng lịch lãm

Roger Federer trở lại Wimbledon 2023: Khán đài "dậy sóng", khán giả tri ân huyền thoại - 4

Fedex là người nắm giữ 8 chức vô địch tại Wimbledon

Roger Federer là người nắm giữ kỷ lục về số lần vô địch đơn nam tại Wimbledon với 8 danh hiệu, trong đó chức vô địch cuối cùng của "Tàu tốc hành" diễn ra vào năm 2017. Tại đây, Federer đã thi đấu 105 trận thắng và chỉ thua 14 trận.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khán đài Wimbledon 2023 "dậy sóng", khán giả tri ân huyền thoại tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Kỳ vọng một mùa giải ấn tượng và nhiều cảm xúc!

Trải qua 9 mùa tổ chức một cách chuyên nghiệp, Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ X năm nay tiếp tục được các vận động viên, phụ huynh, giáo viên… kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi ấn tượng và đầy cảm xúc.