Khi cha quá yêu con gái trên mạng xã hội 1

Nếu một ngày cha mẹ bạn làm như vầy, bạn có bối rối không nhỉ???

Cha của Cassie Martin là Burr Martin, cả hai hiện đang sinh sống ở Chicago, Mỹ. Casie đang tuổi trưởng thành và cũng như nhiều bạn bè cùng trang lứa của mình, cô bạn rất thích chụp ảnh selffie ở những tư thế tạo dáng khác nhau. Sẽ không có gì đáng nói nếu như cha của Cassie không lấy những bức ảnh đó làm cảm hứng để troll con gái mình.

Khi cha quá yêu con gái trên mạng xã hội 2

Cassie đã rất khổ tâm khi được cha trả ảnh cho mình mỗi ngày.

Để có những bức hình tương tự con gái, ông Burr phải tận dụng mọi trang phục, phụ kiện sao cho gần giống bản chính nhất. Sau đó người cha hài hước này sẽ ghép những bức hình bản gốc và bản sao lại với nhau, tung lên Instagram của mình. Nhìn thấy chúng, Cassie đã vô cùng bối rối, cảm thấy cha mình đã "đùa quá đà, bạn bè và mọi người không ngừng bàn tán về điều đó".

Khi cha quá yêu con gái trên mạng xã hội 3

Khuôn mặt của người cha thậm chí còn biểu cảm hơn con gái.

Với Burr Martin thì khác, người cha này cho rằng đó là một cách mình thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình tới con gái yêu quý của mình. Đồng thời đó cũng như một lời cảnh báo ngầm rằng Cassie đừng dại dột mà chụp các thể loại ảnh secxy, khoe thân quá lố nếu không muốn nhận được những tấm hình tương tự như vậy từ cha mình.

Khi cha quá yêu con gái trên mạng xã hội 4

Nếu Cassie có một hình xăm rất chuyên nghiệp thì Burr cũng không chịu thua kém khi lấy bút mực tự hoạ cho mình...

"Dù mọi người có ý kiến khác nhau, nhưng đó là cách riêng để tôi giáo dục lối sống lành mạnh trên mạng xã hội cho công chúa của mình" - Burr Martin kết luận.

Hồng Hạnh

Nguồn: Goodhousekeeping