Không còn nghi ngờ gì nữa: “Người Sắt” có ngoài đời thực 1

Theo đó, Richard Browning - nguyên thành viên của lực lượng dự bị Hải quân Hoàng gia Anh, vừa tạo ra cỗ máy có tên là “Daedalus”, có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng như trực thăng và có thể kiểm soát tốc độ bằng chính cơ thể người đeo. Ông Browning đã mất khoảng 13 tháng để hoàn tất việc chế tạo này.

“Daedalus” sử dụng 6 động cơ phản lực mini và một bộ khung ngoài được thiết kế đặc biệt, có thể dễ dàng đạt vận tốc 320 km/h và độ cao có thể vươn tới là hơn 600 m. Bộ đồ có thể giúp người mặc bay liên tục trong khoảng 10 phút.

“Cha đẻ” của bộ đồ người sắt kỳ vọng sản phẩm này sẽ được công chúng đón nhận: “Tôi nghĩ nó ít nguy hiểm hơn nhiều so với việc lái một chiếc motor đua quanh khu vực ngoại ô. Nó không hề nguy hiểm như tưởng tượng”.

“Đây là một phát minh hàng không ngoài đời thực. Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc xây dựng một doanh nghiệp công nghệ có thể thay đổi thế giới”, ông Browning nói.

Không còn nghi ngờ gì nữa: “Người Sắt” có ngoài đời thực 2 

Một tin thú vị khác theo tiết lộ của ông Browning là nhiều người có nhu cầu sở hữu bộ đồ Người Sắt này ngoài đời thực. Hy vọng mùa hè này, sản phẩm có thể tới tay người dùng.

Đoạn video thử nghiệm bộ đồ “Daedalus” được ví như “Người Sắt” ngoài đời thực:

 

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: New Atlas