Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 1

Cây thông "dát vàng" cao 15 m: Cây thông dưới chân tòa nhà Bitexco (quận 1, TP. Hồ Chí Minh), do Bo Decor Việt Nam thiết kế và thi công, là một trong những cây thông đẹp nhất thành phố với chiều cao 16 m. Cây thông được phủ màu gold lộng lẫy và kiêu sa giữa lòng thành phố.

 

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 2

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 3

Giữa cây thông được lồng ghép mặt đồng hồ cơ học, mang vẻ đẹp cổ điển và trang nhã cho tổng thể. Khác những năm trước, mô hình đồng hồ cơ học mang tính nghệ thuật hơn, đồng thời, đại diện cho sự chính xác và vận hành hiệu quả của một tập thể.

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 4

Trải qua một năm nhiều biến cố, mô hình trang trí này được xem là món quà Giáng sinh dịp cuối năm, giúp không khí phố thị rộn ràng và nhộn nhịp hơn.

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 5

Không gian Giáng sinh lấy cảm hứng đại dương: AEON Mall Hải Phòng Lê Chân là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được sự náo nhiệt của thành phố cảng và thiên nhiên trù phú của biển đảo. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho Bo Decor Việt Nam tái hiện không gian Giáng sinh tại đây.

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 6

Biển cả gợi lên cảm giác thanh thản, yên bình trong tâm hồn mỗi người. Theo đó, Bo Decor Việt Nam mang cảm giác tươi mát từ biển cả xanh biếc vào trong không gian trung tâm mua sắm lớn nhất Hải Phòng. Xanh và trắng là những gam màu xoa dịu tinh thần, mang đến cảm giác bình yên cho mọi người.

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 7

Chào đón khách tham quan đến với AEON Mall Hải Phòng Lê Chân là cây thông khổng lồ được đặt tại cổng chính với hình dáng của lâu đài thủy cung.

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 8

Tại tầng 1 của AEON Mall Hải Phòng Lê Chân, khu vực check-in tại sảnh chính của trung tâm nổi bật với quả cầu tuyết lung linh và cây thông úp ngược với chiều cao 16 m. Tất cả đều mang họa tiết của đại dương rực rỡ. Cách trưng bày độc đáo và bắt mắt giúp khu vực này thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan.

 

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 9

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 10

Trong ngày khai trương, khu sân khấu lớn giữa TTTM còn tổ chức hoạt động thắp sáng cây thông Noel cho tất cả cụm trang trí. Các bạn trẻ có dịp vui chơi hết mình với nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, ngập tràn không khí lễ hội.

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 11

Không gian check-in Giáng sinh độc đáo tại 2 miền 12

Những góc chụp lung linh theo chủ đề biển cả cũng được Bo Decor chuẩn bị tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân để phục vụ nhu cầu check-in của mọi người.

(Theo Zing new)