Công viên giải trí Disneyland ở Tokyo (Nhật Bản) tràn ngập trong sắc trắng sau khi một đợt tuyết dày rơi xuống thành phố, đây là đợt tuyết nhiều nhất trong 4 năm qua. Năm nay thời tiết tại Nhật Bản lạnh hơn mọi năm. Hiện tại, các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc tuyết đã rơi nhiều, thậm chí có bão tuyết từ tháng trước khiến giao thông bị đình trệ, nhiều hoạt động không thể diễn ra.

Khung cảnh đẹp đến nao lòng của Tokyo Disneyland dưới trời tuyết - Ảnh 5
Khung cảnh đẹp đến nao lòng của Tokyo Disneyland dưới trời tuyết.

Riêng Tokyo, do lượng tuyết không quá nhiều và thời gian rơi cũng chỉ khoảng nửa ngày nên sinh hoạt người dân diễn ra gần như bình thường. Tuy nhiên, do nhiệt độ xuống thấp tới -1 độ C nên nhiều người không muốn ra ngoài. Mặc dù vậy, ngành giao thông vẫn bị ảnh hưởng nhiều nhất khi có tới hàng trăm chuyến bay bị chậm hoặc hủy.

Tuyết rơi khiến nhiều hoạt động bị ảnh hưởng nhưng nó lại tạo nên một khung cảnh đẹp đến nao lòng ở công viên Disneyland. Tuyết đã tô điểm thêm màu sắc kỳ diệu cho điểm đến mơ ước của bao trẻ em. Những lâu đài trong tuyết trông càng thêm lộng lẫy. Ánh đèn vàng của tòa lâu đài cũng khiến bông tuyết sáng lung linh và đẹp hơn bao giờ hết. Dù có đến nơi này bao nhiêu lần đi nữa thì chắc là sẽ không ai cảm thấy mệt khi đến Tokyo Disneyland vào thời điểm này.

Khung cảnh đẹp đến nao lòng của Tokyo Disneyland dưới trời tuyết - Ảnh 4
Khung cảnh đẹp đến nao lòng của Tokyo Disneyland dưới trời tuyết - Ảnh 3

Tokyo Disneyland là 1 trong 2 công viên Disney ở Tokyo, công viên còn lại chính là Disneysea. Được khai trương vào tháng 4 năm 1983, đây là công viên Disney đầu tiên được xây dựng bên ngoài nước Mỹ. Hiện tại, Tokyo Disneyland có số người đến vui chơi đứng thứ ba trên thế giới, chỉ ngay sau Disneyland ở California và Magic Kingdom ở Florida.

Khung cảnh đẹp đến nao lòng của Tokyo Disneyland dưới trời tuyết - Ảnh 2

Công viên giải trí này có đầy đủ những gì mà bạn mong chờ của Disney và còn nhiều hơn thế nữa. Bởi vì nó được dựng theo mẫu của hai công viên Disney nổi tiếng nhất ở Mỹ. Tokyo Disneyland có đến 7 khu vực chủ đề và hơn 40 trò chơi khác nhau để bạn thỏa sức khám phá.

Khung cảnh đẹp đến nao lòng của Tokyo Disneyland dưới trời tuyết - Ảnh 1

Thông thường công viên sẽ mở cửa đón khách từ 9h sáng đến 10h tối mỗi ngày. Tuy nhiên, vào vài ngày xác định và những dịp lễ đặc biệt, có thể sẽ có sự thay đổi. Để chắc chắn, bạn nên kiểm tra trước tại website chính thức của công viên.

(Nguồn ảnh: kah05disney)