Thủy Tiên là một streamer nổi bật của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng sinh năm 1997, không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn mà còn có nụ cười cực duyên với chiếc răng khểnh. Đây cũng chính là điểm nổi bật khiến Thủy Tiên ghi điểm với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thủy Tiên sở hữu ngoại hình xinh đẹp.
Thủy Tiên sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Ngay từ nhỏ, cô nàng đã có cơ hội tiếp xúc và biết đến game thông qua người chị gái. Tuy nhiên đến tận năm lớp 11, Thủy Tiên mới bắt đầu “bén duyên” với game và coi nó là bộ môn giải trí sau những giờ học căng thẳng. Cô được trải nghiệm rất nhiều tựa game nhưng niềm yêu thích nhất của cô nàng vẫn là Liên Minh Huyền Thoại nên cô đã gắn bó hơn 4 năm.

Thủy Tiên biết đến game từ ngày nhỏ nhưng tận lớp 11 mới bắt đầu chơi.
Thủy Tiên biết đến game từ ngày nhỏ nhưng tận lớp 11 mới bắt đầu chơi.

Tuy nhiên, công việc chơi game ở thời gian đầu không mang lại nguồn thu nhập cho Thủy Tiên, thời điểm đó cô đã nghỉ chơi game và đi tìm công việc khác. Mãi một thời gian sau, cô nàng gặp được một người anh và nhận được lời khuyên nên theo đuổi công việc stream gaming. Ban đầu cô cũng rất do dự nhưng sau đó quyết tâm để gắn bó với nghề. Như một cơ duyên với game, sau thời gian livestream, cô được nhiều người biết đến, yêu mến và trở thành “bông hồng của tựa game LMHT”.

Cô được ví như 'bông hồng' của tựa game LMHT.
Cô được ví như "bông hồng" của tựa game LMHT.

Ngoài ưu thế về ngoại hình, Thủy Tiên còn có cách ăn nói khéo léo và chăm tương tác cùng khán giả nên cô ngày một nổi tiếng hơn. Bằng chứng là chỉ sau hai năm livestream, từ con số 0, Thủy Tiên đã đạt được 1 triệu followers trên fanpage cá nhân mà không cần sự giúp đỡ nào từ công ty hay bất kì chiến dịch quảng cáo cá nhân nào.

Thủy Tiên có 1 triệu người theo dõi trên trang Fanpage.
Thủy Tiên có 1 triệu người theo dõi trên trang Fanpage.

Một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của Thủy Tiên chính là việc cô được nhận 100 triệu tiền donate từ fan. Đây là con số đáng mơ ước đối với bất cứ streamer nào khi gắn bó và cống hiến hết mình với nghề.

Kỷ lục của nữ streamer Thủy Tiên – nhận được 100 triệu tiền donate từ fan.
Kỷ lục của nữ streamer Thủy Tiên – nhận được 100 triệu tiền donate từ fan.

Được biết, bạn fan có nickname Dzu này là người hâm mộ cuồng nhiệt của cô nàng. Anh chàng này cũng là người đã donate cho cô số tiền 50 triệu đồng chỉ để thông báo ngừng theo dõi livestream. Và lần này là 100 triệu đồng để nâng cấp máy. Với số tiền donate này, Thủy Tiên được lọt vào top streamer có lượng tiền donate cao nhất trong ngành game. Đặc biệt hơn cả, trong giới game cũng chỉ một vài cái tên nhận được số tiền donate ấn tượng như vậy, gần đây nhất là nam streamer Nam Blue, trong một lần livestream anh cũng nhận được 100 triệu donate từ fan.