Ký thỏa thuận hợp tác giữa Báo TNTP&NĐ và công ty CP Comicola

Manga Teen
Ngày 29/8 vừa qua, tại toà soạn Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác năm 2023 giữa Báo TNTP&NĐ với đại diện là ấn phẩm Manga Teen và Công ty CP Comicola.

Trong năm học 2023-2024, Công ty CP Comicola sẽ đồng hành với báo trong các lĩnh vực cộng tác sản xuất nội dung thông tin và chuyển nhượng bản quyền truyện tranh Việt Nam in trên ấn phẩm Manga Teen và sản xuất thành các bộ truyện tranh bản quyền cùng những phụ kiện, phụ phẩm đi kèm theo tờ báo để xây dựng tủ sách Hoa Trạng Nguyên - Manga Teen – một thương hiệu báo chí chuyên về giới thiệu truyện tranh, phim hoạt hình, và các lĩnh vực giải trí, công nghệ mới dành cho độc giả tuổi thiếu niên.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Ủy viên Hội đồng Đội T.Ư, Tổng Biên tập Báo TNTP&NĐ cùng CEO công ty CP Comicola Nguyễn Khánh Dương ký Thỏa thuận hợp tác sản xuất nội dung xuất bản giữa hai đơn vị năm 2023.

Ấn phẩm Manga Teen năm học 2023 - 2024 đã tăng thêm kỳ báo với chất lượng nội dung, hình ảnh vượt trội!

Phục vụ nhu cầu của đông đảo bạn đọc yêu mến ấn phẩm Manga Teen, năm học 2023-2024 tòa soạn Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng quyết định tăng kỳ xuất bản của ấn phẩm này từ 01 quyển báo/tháng lên 02 quyển báo/tháng với lịch xuất bản vào ngày 15 và 25 hằng tháng bắt đầu từ tháng 9.

Nhà báo Vũ Thu Hương, Phó Trưởng ban các ấn phẩm Thiếu niên Tiền phong, Trưởng ấn phẩm Manga Teen chia sẻ tại Lễ ký kết

Mỗi bộ báo bao gồm 3 quyển về một chủ đề và lĩnh vực giải trí được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Đặc biệt các bộ báo sẽ in xuyên suốt những sê-ri truyện tranh bản quyền đặc sắc nhất của Việt Nam và Nhật Bản cùng các quốc gia khác… Đồng hành với ấn phẩm Manga Teen sẽ là công ty CP Comicola và các đơn vị xuất bản có tiếng, thương hiệu của Việt Nam và quốc tế.

Chuẩn bị ra mắt các bộ truyện tranh bản quyền hot nhất của Việt Nam cùng các phụ kiện đi kèm “siêu độc đáo”

Song song với việc phát triển ấn phẩm Manga Teen, tòa soạn Báo TNTP&NĐ cũng tập trung vào phát triển hệ thống xuất bản phẩm mũi nhọn phục vụ nhu cầu học tập, giáo dục và giải trí của độc giả thiếu niên thông qua truyện tranh, sách tranh và các bộ phụ kiện thông minh, đẹp mắt đi kèm với các quà tặng độc đáo dành cho Tủ sách Hoa Trạng Nguyên - Manga Teen.

CEO công ty CP Comicola Nguyễn Khánh Dương đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng vào sự thành công của chương trình hợp tác giữa 2 bên

Các bộ truyện tranh Việt Nam đầu tiên xuất bản cho tủ sách này sẽ là bộ “Hesman – Chiến binh Thiết giáp” (Bản quyền thuộc về Báo TNTP&NĐ và công ty CP Comicola) và bộ “Thần tích” (Bản quyền thuộc về Báo TNTP&NĐ và KEIG Studio - công ty CP Comicola). Đây là 2 tác phẩm truyện tranh rất đặc biệt và đã tiếp cận được đông đảo độc giả yêu thích truyện tranh Việt Nam.

Bộ “Hesman – Chiến binh Thiết giáp” được xây dựng mới dựa trên hệ thống nhân vật của bộ truyện tranh đình đám “Dũng sĩ Hesman” xuất bản năm 1993 của tác giả Hùng Lân.

Bộ “Thần tích” của KEIG Studio đã ra mắt độc giả với phiên bản điện tử phát hành trên các nền tảng mạng xã hội và được đông đảo người yêu truyện tranh dã sử, huyền sử, giả tưởng yêu thích, đón xem từng chương…

Tổng Biên tập Nguyễn Phan Khuê tặng quà lưu niệm cho CEO công ty CP Comicola Nguyễn Khánh Dương ghi dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị trong năm học mới 2023-2024.

Hy vọng hệ thống ấn phẩm được cải tiến, làm mới với sự khởi đầu tốt đẹp của năm học 2023-2024 sẽ được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ký thỏa thuận hợp tác giữa Báo TNTP&NĐ và công ty CP Comicola tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác