Saitama, Tatsumaki và Genos đã trở thành 3 bộ trang phục mới nhất của Liên Quân Mobile thuộc nhóm skin hợp tác thương hiệu.

Tuy nhiên, sự tồn tại của chúng cũng ít nhiều nổ ra những tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Đơn cử như trong khi Tatsumaki là trang phục bậc SS của Krixi thì "Thánh Phồng" Saitama chỉ xứng là skin bậc A của Raz.

Liên Quân: Raz 'Saitama' lộ yếu điểm ghê gớm khi đi cùng Krizzix - Ảnh 2
Trang bị Phụ kiện được thiết kế dành cho skin Saitama của Raz.

Đây quả là điều nghịch lý khi mà nhân vật phụ thì trở thành skin đắt tiền còn nhân vật chính thì lại là món hàng khá cùi. Chưa dừng lại, Raz "Saitama" lại một lần nữa hứng những lời chê bài từ phía người dùng.

Theo đó, khi "Thánh Phồng" sử dụng trang bị Phụ kiện 4.0 không đúng cách thì có thể... hại team. Cộng đồng game thủ đã chỉ ra lỗi kỹ thuật khá nghiêm trọng khi Raz "Saitama" đi cặp cùng vị tướng trợ thủ Krizzix.

Liên Quân: Raz 'Saitama' lộ yếu điểm ghê gớm khi đi cùng Krizzix - Ảnh 1
Raz dù đã tàng hình toàn thân vẫn không thể che đi bộ tóc giả vô cùng nổi bật.

Trong trường hợp người dùng Krizzix sử dụng chiêu cuối để tạo hiệu ứng tàng hình hỗ trợ đồng đội thì "Thánh Phồng" vẫn bị lộ. Hình ảnh Raz trong diện mạo Saitama tuy ẩn thân nhưng mái tóc nổi bật (Tóc là trang bị phụ kiện tùy biến màu sắc) hoàn toàn có thể trở thành mục tiêu triệt hạ của đối phương.

Theo tìm hiểu, hệ thống Phụ kiện dành cho Raz "Saitama" lúc này đang miễn phí. Game thủ chỉ cần sử dụng vàng (tiền ingame) để gián tiếp sở hữu các mẫu tóc đa sắc màu rồi đội cho "Thánh Phồng".

Game thủ sử dụng skin cosplay này sẽ phải rất cẩn trọng khi tham gia tác chiến bên cạnh Krizzix. Có lẽ trong những bản cập nhật nhỏ lẻ thì Timi sẽ giải quyết được vấn đề này chăng?

Hiện tại, game thủ vẫn sẽ phải tạm thích nghi với những bất cập này. Nhưng nếu không muốn phiền toái, họ có thể tạm ngừng sử dụng trang bị Phụ kiện dành skin Saitama.