Cô nàng có tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai, sinh ra tại Đà Lạt, hiện đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Trước khi trở thành một MC, Mai Dora được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh và diễn viên tự do.

Mai Dora được dịp khoe khéo loạt giấy khen khi đăng ảnh cổ vũ các sĩ tử mùa thi - Ảnh 3
Mai Dora sở hữu gương mặt cực kì xinh đẹp.

Vốn xuất thân là một sinh viên học ngành ngân hàng nhưng với ngoại hình khả ái, khả năng ăn nói ấn tượng, Mai Dora đã lấn sân sang lĩnh vực MC. Cô nàng đã để lại dấu ấn khó phai cho khán giả khi xuất hiện với vị trí MC tại giải đấu VCS mùa xuân 2021 thuộc bộ môn LMHT. Nhưng ngoài vẻ đẹp ấy, cô nàng này còn có một thành tích học tập đáng ngưỡng mộ xứng danh "con nhà người ta".

Mai Dora được dịp khoe khéo loạt giấy khen khi đăng ảnh cổ vũ các sĩ tử mùa thi - Ảnh 4
Cô nàng có điểm thi Đại học cao ngất ngưởng cùng loạt thành tích ấn tượng.

Cụ thể hơn, trong những ngày sĩ tử cả nước bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021, Mai Dora đã cổ vũ: "Các sĩ tử thi tốt nha" kèm với tấm ảnh khoe khéo thành tích học tập ấn tượng của mình.

Mai Dora được dịp khoe khéo loạt giấy khen khi đăng ảnh cổ vũ các sĩ tử mùa thi - Ảnh 2
Mai Dora gửi chời chúc mừng đến các sĩ tử trong mùa thi.

Trong đó, nữ MC này đã đạt được 52,5/60 điểm tại kỳ thi Tốt nghiệp TPHT với 10 điểm Hóa - môn học được nhiều người đánh giá là cực kỳ "khó nuốt" thời học sinh. Không những vậy, Mai Dora còn có giấy khen sinh viên 5 tốt, chứng nhận tình nguyện viên,... Có thể thấy ngoài thành tích học tập "khủng" thì nữ streamer này từng là một sinh viên cực kỳ năng động, hoạt bát. 

Mai Dora được dịp khoe khéo loạt giấy khen khi đăng ảnh cổ vũ các sĩ tử mùa thi - Ảnh 1
Cô nàng có điểm thi môn Hóa rất cao.

Có thể nói, Mai Dora là cô gái có tài sắc vẹn toàn, không những xinh đẹp, dẫn MC chuyên nghiệp mà còn sở hữu những thành tích khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Còn nhớ ngày "chân ướt chân ráo" bước vào nghề MC, cô nàng bị chê khá nhiều vì thiếu chuyên môn và dẫn còn gượng. Ấy vậy mà sau thời gian nỗ lực, cô nàng này đã và đang trở thành biểu tượng không thể thiếu của làng game Việt Nam.