Thời học trò có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất và để lại nhiều kỷ niệm sâu đậm trong mỗi chúng ta. Có lẽ, sẽ chẳng có ai có thể quên được tình bạn tuổi học trò ngây ngô đâu nhỉ? Một tình bạn trong sáng, hồn nhiên với biết bao trò nghịch ngợm cùng đám bạn, rồi cả những hoài bão, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Khi đã rời ghế nhà trường, nhiều bạn từng ao ước quay ngược bánh xe thời gian để sống lại những năm tháng rực rỡ ấy một lần nữa. Và mới đây, bộ ảnh được chia sẻ trên fanpage Tờ Ảnh tái hiện lại tình bạn tuổi học trò đã khiến người xem phải rung rinh vì quá đáng yêu.

Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 10
Bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò được thực hiện bởi Tờ Ảnh.

Người mẫu thực hiện bộ ảnh là hai bạn Nguyễn Ngọc Trân và Bạch Phạm Yến Bình. Trong một lần Ngọc Trân đi mua áo và đã chọn được chiếc áo đồng phục theo phong cách của nam sinh Nhật Bản nên cô nàng quyết định rủ thêm người bạn của mình cùng với team chụp ảnh thực hiện ý tưởng về một bộ ảnh lưu giữ ký ức thời thanh xuân của tuổi học trò.

Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 9
Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 7
Người mẫu thực hiện bộ ảnh là hai bạn Nguyễn Ngọc Trân và Bạch Phạm Yến Bình.

Sự trong trẻo, hồn nhiên của tuổi học trò đều được thể hiện rõ nét trên mỗi bức ảnh. Từng dòng hồi ức, những biểu cảm nhẹ nhàng trên gương mặt cùng với cử chỉ dễ thương của đôi bạn này đã khơi gợi lại trong mỗi người những ký ức thời học trò thật tươi đẹp.

Bộ ảnh được thực hiện tại làng Đại học Thủ Đức - Đại học Quốc gia TP.HCM. Bối cảnh các bạn ấy lựa chọn là nhà văn hóa sinh viên, nơi đây có thiết kế hiện đại với những mảng màu trắng xanh, đẹp đến mơ màng. Toàn bộ khung cảnh này trông chẳng khác gì đang ở vùng trời hoa anh đào Nhật Bản cả.

Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 8
Bộ ảnh khiến nhiều người nhớ về những ký ức thật đẹp thời học trò.

Bên cạnh nhà văn hóa là ký túc xá hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Khu "nhà trắng" của trường cũng trở thành tọa độ sống ảo yêu thích của các bạn sinh viên. Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp mê mẩn của bộ ảnh tình bạn này nhé!

Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 5
Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 6
Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 4
Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 3
Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 2
Mãn nhãn với bộ ảnh về tình bạn tuổi học trò đẹp thơ mộng như ở Nhật Bản - Ảnh 1