MC Phương Thảo có lẽ không còn là gương mặt quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Cô được gọi là “bông hồng” của làng game Việt với ngoại hình xinh xắn cùng khả năng ăn nói lưu loát. Ngoài việc làm MC cho tựa game Liên Quân, Phương Thảo còn cộng tác với vai trò BTV cho nhiều chương trình ở VTV. Ở độ tuổi 24, cô khiến không ít người ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp khởi sắc.

MC Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai, tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen - Ảnh 7

Trước nay nhiều người vẫn nghĩ nữ MC sinh năm 1997 này đang trong tình trạng “độc thân vui vẻ” vì chưa bao giờ thấy cô chia sẻ về đời tư hay thông tin về bạn trai. Tuy nhiên mới đây, Phương Thảo khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng ảnh người yêu cùng một bài viết vô cùng ngọt ngào.

MC Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai, tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen - Ảnh 3

Cụ thể cô viết: “Mình từng là đứa luôn thích lo toan và làm mọi thứ một mình, mình có một tuổi trẻ lăn xả để nhận về nhiều bài học đắt giá, nhiều khi cho đi mà không đòi hỏi nhận lại, nhiều khi chẳng biết yêu thương và quý trọng bản thân.

MC Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai, tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen - Ảnh 6

Nhưng kể từ giây phút người trong clip này xuất hiện, mình mới thực sự hiểu giá trị của chính mình, mình có anh đồng hành trong những phút giây oái oăm và bất lực nhất, có người yêu thương vô điều kiện, có người luôn nhắc nhở mình về giá trị của bản thân, bởi 'em là món quà của anh, em không được làm tổn thương chính mình, không được làm vậy với điều mà anh trân trọng nhất'.

MC Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai, tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen - Ảnh 5

Mình có người luôn khiến mình nể phục và dạy mình nhiều bài học mới. Thích nhìn anh làm việc, và được làm việc cùng anh. Bọn mình có thể không giàu tiền bạc, nhưng nếu xét về cái tính ham làm việc và tình thương cho nhau, chắc giàu phải biết. 2 điều đó thôi, là đủ để mình muốn nắm tay người này thật lâu rồi! Thật ra…. Chẳng có 'người đàn ông trong mơ' nào trong những bài phỏng vấn 2 năm qua cả. Mình toàn tự miêu tả anh này đó. Người duy nhất mà sau tất cả, mình cảm nhận được anh ấy có thể sẽ trở thành 'gia đình' thật sự của mình!”.

MC Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai, tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen - Ảnh 4

Bài viết này của Phương Thảo cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít người đã gửi cho nữ MC lời chúc mừng nhưng cũng có một số fan tỏ ra tiếc nuối khi idol của mình đã có người thương.

MC Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai, tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen - Ảnh 1

Được biết, bạn trai của Phương Thảo là gương mặt khá quen thuộc của Liên Quân Việt. Anh tên là Lê Hồng Đức, hay còn gọi là Đức Liz. Hiện Hồng Đức là người phụ trách mảng Esport của Liên Quân Mobile tại Việt Nam, đồng thời cũng là Quản lý Esports vùng - trực thuộc Garena tổng. Anh luôn chịu trách nhiệm điều phối chính để các giải đấu diễn ra được thành công. Đến đây có thể hiểu tại sao mọi người thường gọi Hồng Đức với cái tên "người đàn ông quyền lực" và ngưỡng mộ tài năng của anh. Hiện chuyện tình của Phương Thảo và Hồng Đức cũng đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game Việt.