Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen

Trà Chank
Mèo Simmy trở thành nữ streamer thành công nhất Hero Team nhờ tài năng và những thay đổi tích cực từ bản thân mình.

Mèo Simmy tên thật là Trúc Đào, cô nàng sinh năm 2001 và là một Youtuber mảng game nổi tiếng được biết đến với nét đáng yêu, nhí nhảnh. Ngoài vai trò là một Youtuber, game thủ, Mèo Simmy còn gây ấn tượng với tài vẽ tranh. Là một tín đồ của các tựa game nổi tiếng ở Việt Nam, thường xuyên theo dõi Hero Team chơi game, nhưng có thể bạn chưa biết tác giả của hầu hết những hình ảnh nhân vật anime của Hero Team là Mèo Simmy.

Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen - Ảnh 2

Đầu năm 2021, cộng động người hâm mộ game Free Fire đã được chứng kiến màn debut của nhóm Hero Team với bản rap Hero Đại Chiến. Xuất hiện trong MV, phân đoạn của Mèo Simmy nhanh chúng thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhưng lại theo cách chẳng mấy tích cực.

Cô nàng nhận nhiều lời chê bai bởi giọng rap quá dở, nhiều khán giả nhận định ngay từ khi vào nhạc, Mèo Simmy đã cho khán giả nghe một đoạn rap khá chói tai. Dù lyric khá tốt nhưng chất giọng không phù hợp với tổng thể bài hát nên netizen đã phản ứng khá gay gắt, chỉ trích nữ streamer này. Cũng tại đây, nhan sắc của cô nàng cũng thành chủ đề trên các diễn đàn. Không ít lời lẽ “body shaming” về dáng vẻ mũm mĩm đổ ập cùng một lúc khiến cô nàng mệt mỏi.

Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen - Ảnh 5

Lấy những lời chê bai để làm động lực cố gắng, hơn 1 năm vừa qua Mèo Simmy đã có nhiều thay đổi tích cực từ ngoại hình cho đến tính cách. Người hâm mộ dễ dàng nhận thấy, Mèo Simmy ở thời điểm hiện tại đã trở nên tự tin hơn rất nhiều, cô nàng chú trọng ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn, không ngại thử nhiều phong cách, làm mới bản thân để các fan theo dõi mình không nhàm chán.

Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen - Ảnh 3
Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen - Ảnh 1

Mèo Simmy giờ đây còn là nữ YouTuber sở hữu nút vàng, Hot TikToker 3,6 triệu lượt theo dõi. Có thể nói rằng Mèo Simmy là thành viên có bước tiến thành công nhất Hero Team ở thời điểm hiện tại.

Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen - Ảnh 2
Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mèo Simmy “phá kén” trở thành nữ streamer tự tin, diện mạo mới nhận nhiều lời khen tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác