Mèo Simmy và Sammy Đào hiện là những streamer, youtuber nổi tiếng với hơn 2 triệu subscribers trên Youtube. Ngoài ra, trên các nền tảng MXH hai cô nàng này cũng sở hữu lượng theo dõi khá lớn, được đông đảo bạn trẻ yêu mến.

Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 3

Được biết, Mèo Simmy tên thật là Trương Thị Trúc Đào, Sammy Đào tên là Trương Thị Anh Đào, cả hai đều sinh năm 2001 tại Thừa Thiên Huế. Hai chị em nhà Mèo Simmy bắt đầu sự nghiệp vào năm 2015, cùng vượt qua rất nhiều khó khăn để có được vị trí như hiện tại. 

Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 1

Mới đây, một người dùng MXH có tên là Henry Edit đã trổ tài biến hóa nhan sắc cho cặp chị em này khi áp dụng gương mặt tỷ lệ vàng. Ban đầu là với Mèo Simmy, vốn dĩ cô nàng này có khuôn mặt rất đáng yêu, tròn trĩnh, sau khi áp dụng tỷ lệ vàng, gương mặt của Mèo Simmy trông thanh thoát hơn rất nhiều. Mặc dù vậy khi nhìn kĩ vẫn nhận ra được nữ streamer bởi cả hai gương mặt vẫn có nhiều nét rất giống nhau.

Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 4
Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 6

Đối với người em Sammy Đào, khi được chỉnh sửa theo kiểu tỷ lệ vàng, cô như biến thành một người khác hẳn. Không còn vẻ sắc xảo thường thấy, Sammy Đào trông có vẻ dịu dàng và dễ thương hơn rất nhiều. Từ hai bức ảnh của cặp chị em song sinh nổi tiếng có thể thấy họ đều sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và khá gần so với tỷ lệ chuẩn.

Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 7
Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 9
Mèo Simmy và Sammy Đào sẽ thế nào khi sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 2

Hiện tại, Sammy Đào và Mèo Simmy đều đang hoạt động ở Hero team. Nếu không phải là người chơi trong cộng đồng game hoặc không thường xuyên theo dõi họ trên sóng livestream thì cũng rất khó để có thể nhận ra đâu là chị đâu là em vì ngoại hình không có quá nhiều khác biệt. Dù vậy, cả hai lại có tính cách khá khác nhau. Nếu như cô chị dịu dàng, dễ thương thì cô em lại khá cá tính và chuộng phong cách "cool ngầu".