Với HLV tạm quyền Michael Carrick, cựu tiền vệ này xem như đã hoàn thành tốt công việc của một "kẻ đóng thế" trước khi giao lại chiếc ghế nóng cho HLV Ralf Rangnick. 4 điểm sau 2 trận là một kết quả không tệ khi MU phải chạm trán với những đội thủ mạnh. Sancho "mở tài khoản" ở Ngoại hạng Anh, Jorginho "đóng góp" 2 bàn thắng, Ronaldo ngồi dự bị là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.

Phát biểu sau trận hòa Chelsea, Carrick không giấu được cảm xúc vui mừng, hết lời khen ngợi các cầu thủ.

Carrick tự hào với 'chiến tích' hòa Chelsea. 
Carrick tự hào với "chiến tích" hòa Chelsea. 

"Tôi vô cùng tự hào về các cầu thủ, toàn thể đội bóng cũng như các nhân viên viên tại Man United đã làm việc chăm chỉ suốt tuần qua.

Chúng tôi không thể che giấu thực tế rằng đội bóng đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Nhưng chúng tôi đã làm mọi thứ tốt nhất có thể và tôi vô cùng tự hào về điều đó. 

Chúng tôi đến đây để giành chiến thắng, giống như các trận đấu khác. Tôi không thể nói dối, chúng tôi có chút thất vọng về kết quả. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ đó là một quả phạt đền cho Chelsea", Carrick chia sẻ. 

Thế nhưng, những phát biểu của HLV tạm quyền Michael Carrick vấp phải sự phản bác mạnh mẽ của cựu huyền thoại của MU - Roy Keane. Bình luận trên đài Sky Sports, Roy Keane cho rằng Michael Carrick và bộ sậu ở ban huấn luyện phải cảm thấy xấu hổ với những gì mình làm thay vì vỗ ngực tự hào sau một trận hòa với Chelsea. 

Roy Keane không đồng tình với những phát biểu của Carrick. 
Roy Keane không đồng tình với những phát biểu của Carrick. 

“Tôi không đồng ý với tất cả những gì anh ấy nói sau trận đấu. Anh ấy nói về kế hoạch, nói về quả phạt đền, mọi thứ anh ấy nói tôi đều không đồng tình. Tất nhiên đó rõ ràng là một quả phạt đền, tất cả chúng ta đều có thể thấy.

Anh ấy nói về những nỗ lực của các cầu thủ, anh ấy tự hào về họ. Carrick đã làm việc với các cầu thủ trong vài tháng qua. Thế nhưng, anh ấy cũng ở bên cạnh Ole, ở trong cuộc chiến với Ole tại MU. Và bây giờ đột nhiên Carrick tự hào về những gì cầu thủ đã thể hiện trong tuần này.

Còn tất cả các trận đấu trước đó thì sao? Tại sao họ không nỗ lực trong các trận đấu trước đó? Tại sao Ban huấn luyện không mạnh dạn đẩy những cầu thủ không tốt lên ghế dự bị?"

Tôi không có ý muốn chỉ trích ban huấn luyện của MU, nhưng họ cần chịu trách nhiệm với những gì họ đã làm, không chỉ với Ole Solskjaer mà còn với Jose Mourinho và những HLV tiếp theo của MU.

Tôi đã quan sát Man United trong vài năm qua và những thay đổi mà họ đã và đang thực hiện, tôi không chắc họ đang tìm được đúng người cho các công việc. MU giống như một đội bóng gia đình, nơi những người thân thiết làm việc với nhau", Roy Keane nhận xét thẳng thừng.