Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai

Lại Ninh 17:40 07/09/2021

Cậu bạn sinh năm 2002 có lượng xem rất lớn với khuôn mặt đẹp trai, vẻ ngoài bảnh bao dù không nói quá nhiều trên sóng livestream.

Trong vài năm trở lại đây, streamer là một nghề rất mới, thu hút lượng lớn người trẻ. Bởi công việc stream không chỉ giúp các bạn trẻ kiếm ra tiền mà còn nhận được sự yêu mến từ đông đảo fans hâm mộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gắn bó với nghề này khi tài năng và nhan sắc được xem là hai yếu tố tiên quyết.

Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 7
Nhiều bạn trẻ gắn bó với nghề streamer.

Ngoài các nữ streamer xinh đẹp, duyên dáng trên sóng livestream thì mới đây cư dân mạng cũng vừa phát hiện ra một cậu bạn sinh năm 2002 đang thú hút giới trẻ. Được biết, chàng trai này có tên là Dư Khánh Vĩ (19 tuổi) và đang livestream trên nền tảng Douyin (TikTok Trung Quốc).

Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 2
Nam streamer 2k2 thu hút CĐM bởi ngoại hình điển trai.

Điều đặc biệt ở Khánh Vĩ có lẽ là việc không nói quá nhiều trên sóng livestream. Nếu như các nam streamer khác chọn cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và tương tác thường xuyên với khán giả qua việc chơi game thì chàng trai này lại rất kiệm lời. Ấy vậy mà, Khánh Vĩ lại sở hữu tới  hơn 5 triệu người theo dõi Douyin, hơn 1,1 triệu trên Weibo. Mỗi lần lên sóng, chàng trai 19 tuổi luôn có tới hàng chục nghìn thậm chí đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 1
Khánh Vĩ không nói quá nhiều trên sóng livestream.
Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 8
Có vẻ như anh chàng này là người rất kiệm lời.

Nguyên nhân lí giải cho điều này cũng vô cùng đơn giản khi streamer 2k2 sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng cùng một góc nghiêng “cực phẩm”. Nhiều người vì tò mò về Khánh Vĩ mà vào xem nhưng cũng có người ngưỡng mộ vẻ đẹp của chàng trai này nên trở thành fans hâm mộ, hễ thấy idol livestream là ngay lập tức phải vào tương tác.

Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 5
Khánh Vĩ có khuôn mặt điển trai.
Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 9
Cùng một góc nghiêng được xếp vào hàng "cực phẩm".
Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 3
Cậu bạn này có ngoại hình "đỉnh của chóp".
Nam streamer 2k2 thu hút 5 triệu người theo dõi bởi ngoại hình điển trai - Ảnh 6
Nam streamer cũng có cách ăn mặc ấn tượng.

Chưa kể đến, Khánh Vĩ còn là người rất có mắt thẩm mỹ trong cách phối đồ. Dù là trang phục đời thường ở nhà hay quần áo đi chơi, nam streamer đều ghi điểm trong mắt người hâm mô. Khánh Vĩ sở hữu đôi mắt to, sống mũi cao và khuôn mặt thanh tú nên nhanh chóng trở thành cái tên hot trên MXH. Hiện nam streamer vẫn nhận được lượt tương tác lớn từ các fans trên khắp các nền tảng MXH và đặc biệt trên sóng livestream.

Tin đọc nhiều