Ngân Sát Thủ hiện đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Cô không chỉ ghi điểm với ngoại hình xinh xắn mà còn có tính cách thú vị, gần gũi. Bởi vậy, ngoài những lúc lên sóng livestream, cuộc sống tình cảm của nữ streamer cũng được các fan đặc biệt quan tâm.

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai tìm người yêu mới, quyết tâm thoát khỏi cảnh ế - Ảnh 2

Sau khi “đường ai nấy đi” với ViruSs, cô vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ trong suốt hơn một năm qua dù cả hai vẫn xem nhau là bạn bè và thường xuyên tương tác trên MXH. Nhiều người hâm mộ đã hy vọng cặp đôi có thể tái hợp sau bao nhiêu sóng gió. Tuy nhiên, niềm hy vọng của không ít fan bỗng chốc tiêu tan khi mới đây, Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng status tìm người yêu mới. Có lẽ phải chịu cảnh FA quá lâu nên cô đã chính thức thông báo vấn đề này trên trang cá nhân.

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai tìm người yêu mới, quyết tâm thoát khỏi cảnh ế - Ảnh 1

Cụ thể, nữ streamer viết: “Hiện tại mình đang tham gia chương trình It's love… Và mình quyết định là sẽ có người yêu chứ không thể để ế như thế này mãi được". Đáng chú ý cô còn nhắn nhủ rằng:“Các bạn nào thầm thương trộm nhớ mình thì tới luôn đi ạ. Mình không có gì ngoài trái tim chân thành và chăm chỉ làm việc".

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai tìm người yêu mới, quyết tâm thoát khỏi cảnh ế - Ảnh 5

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này của Ngân Sát Thủ nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ phía CĐM. Kèm theo đó là hàng trăm bình luận của các fan xin ứng tuyển vào vị trí người yêu của cô.

Chị ơi cho em ứng cử ạ. Em chờ ngày này lâu lắm rồi.

Cơ hội của các anh em đây rồi.

Chắc chị đùa thôi chứ xinh đẹp như chị làm sao mà ế được”. – Một số CĐM bình luận.

Ngoài cư dân mạng thì phía phần bình luận còn xuất hiện một gương mặt vô cùng quen thuộc của làng game Việt – streamer Misthy. Cô nàng cũng nhanh chóng vào góp vui bằng một dòng bình luận hài hước rằng: “Em tham gia được không?”. Ngay lập tức Ngân Sát Thủ đã mai mối người em Feri cho Misthy: "Được, Feri vẫn ế đó".

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai tìm người yêu mới, quyết tâm thoát khỏi cảnh ế - Ảnh 3
Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai tìm người yêu mới, quyết tâm thoát khỏi cảnh ế - Ảnh 6

Trước đó, MXH từng rộ lên tin đồn Ngân Sát Thủ đang hẹn hò với người em kém tuổi tên Feri. Tuy nhiên, với bình luận này thì hot girl làng game cũng gián tiếp dập tắt tin đồn trước đó, ngầm khẳng định đang độc thân và vẫn tích cực tìm kiếm “nửa kia”.