Ngân Sát Thủ đăng status bày tỏ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng

Vian
Có vẻ như ba mẹ của Ngân Sát Thủ rất mong có cháu để bế bồng. Tuy nhiên cô nàng này lại chưa nghĩ đến chuyện chồng con mà chỉ mải mê kiếm tiền.

Tết đến chính là khoảng thời gian mọi người được quây quần bên gia đình sau một năm vất vả, làm lụng. Đây cũng chính là lúc tình cảm của người thân trong gia đình được gắn kết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên ngày Tết đến cũng là lúc người trẻ mang những áp lực vô hình khó có thể giãi bày cũng ai. Đó là áp lực về thành công, áp lực về tiền bạc và cả chuyện lập gia đình.

Chuyện không của riêng ai: Ngân Sát Thủ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 3

Cũng như rất nhiều người trẻ, Ngân Sát Thủ cũng có rất nhiều áp lực trong ngày Tết, điển hình nhất là chuyện lấy chồng, sinh con. Mới đây trên trang cá nhân, cô cũng đã chia sẻ về những áp lực của mình và mong muốn sẽ có một ngày “mùng 1 tuyệt vời” khi không có ai nhắc đến chuyện chồng con.

Chuyện không của riêng ai: Ngân Sát Thủ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 1
Chuyện không của riêng ai: Ngân Sát Thủ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 4

Cụ thể nữ streamer viết: “Còn một ngày nữa là bước sang năm mới ạ. Ngày mùng 1 Tết sẽ rất tuyệt vời nếu như con về nhà nội ngoại, họ hàng hai bên không hỏi: Bao giờ cho ba mẹ có cháu bồng ạ. Con chỉ thích kiếm tiền thôi”. Ngay phía dưới bình luận cô nàng cũng hài hước nói thêm rằng: “Chồng nhiều khi- còn chưa sanh ra đời”. 

Chuyện không của riêng ai: Ngân Sát Thủ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 5

Sau khi đăng tải, dòng chia sẻ này của Ngân Sát Thủ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với cô nàng và cho rằng vấn đề chồng con là vấn đề rất áp lực, ngày Tết sẽ đúng nghĩa là dịp sum vầy nếu không bị hỏi vấn đề lập gia đình.

Em cũng thấy áp lực y hệt chị vậy đó. Ăn Tết là chỉ ăn thôi, có thể đừng hỏi được không?

Thôi ráng lên năm sau lấy chồng là không bị ai  hỏi nữa chị ơi.

Hay là quay lại với ai VirusS đi để  nhanh thực hiện mong muốn của bố mẹ chị ơi”. – Một số cư dân mạng bình luận.

Chuyện không của riêng ai: Ngân Sát Thủ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng - Ảnh 2

Được biết, Ngân Sát Thủ tên thật là Huỳnh Kim Ngân, vốn có xuất thân là một idol mạng chuyên hát và nhảy qua nền tảng livestream nổi tiếng một thời TalkTV từ năm 2015. Hiện tại, Ngân Sát Thủ đã trở thành một trong những nữ streamer hot hàng đầu Việt Nam với thu nhập mỗi tháng lên đến hàng trăm triệu đồng từ nhiều nguồn như tiền chơi và giới thiệu game, tiền quảng cáo, tiền chụp ảnh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ngân Sát Thủ đăng status bày tỏ mong muốn ngày Tết sẽ không bị hỏi chuyện lấy chồng tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác