Ngân Sát Thủ và ViruSs là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong làng game Việt và được đông đảo fan yêu mến. Chuyện tình của họ từng khiến truyền thông tốn không ít giấy mực, nhiều người hâm mộ cũng từng hy vọng rằng sau những năm hẹn hò cả hai sẽ sớm về chung nhà. Tuy nhiên vào tháng 8/2020, Ngân Sát Thủ và ViruSs chính thức thông báo chia tay khiến cả làng game vô cùng tiếc nuối.

Ngân Sát Thủ lần đầu lên tiếng nói rõ lý do chia tay với ViruSs - Ảnh 5

Lí do được ViruSs đưa ra là anh muốn tập trung lo cho sự nghiệp, bản thân anh không có thời gian để chăm sóc cũng như thường xuyên quan tâm bạn gái. Về phía Ngân Sát Thủ, cô không đưa ra bất kì lời giải thích nào, cô nàng chọn cách im lặng và tôn trọng quyết định của bạn trai. Điều đặc biệt là sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần.

Ngân Sát Thủ lần đầu lên tiếng nói rõ lý do chia tay với ViruSs - Ảnh 6

Những tưởng đó là tất cả lí do khép lại mối tình hơn 5 năm của cặp đôi, tuy nhiên mới đây, Ngân Sát Thủ lần đầu tiên lên tiếng nói rõ về quyết định "đường ai nấy đi" với ViruSs. Không chỉ vậy, cô nàng này còn tag hẳn tên người yêu cũ vào cho thêm phần uy tín.

Ngân Sát Thủ lần đầu lên tiếng nói rõ lý do chia tay với ViruSs - Ảnh 4

Cụ thể mới đây nữ streamer vừa đăng một bộ ảnh lên trang cá nhân, kèm theo đó cô đính kèm dòng caption: "Đây mới là lí do khiến mình với anh Đặng Tiến Hoàng chia tay. Chụp ảnh trông "hết nước chấm" luôn. Có lẽ lí do thật sự mà Ngân Sát Thủ muốn nói ở đây chính là khả năng chụp ảnh "không có gì để chê" của ViruSs. Không hiểu bằng một cách thần kì nào anh có thể biến Ngân Sát Thủ thì cô gái thon gọn, cao ráo khi vào ảnh lại lùn được một mẩu và thân hình lại trông khá mũm mĩm. Nhìn những hình ảnh này có lẽ nhiều người còn chẳng nhận ra đây chính là cô nàng Ngân Sát Thủ vì khác nhau một trời một vực. Góc chụp của ViruSs "đỉnh" đến mức Ngân Sát Thủ từ 1m7 nhìn còn 1m50.

Ngân Sát Thủ lần đầu lên tiếng nói rõ lý do chia tay với ViruSs - Ảnh 3
Ngân Sát Thủ lần đầu lên tiếng nói rõ lý do chia tay với ViruSs - Ảnh 1
Ngân Sát Thủ lần đầu lên tiếng nói rõ lý do chia tay với ViruSs - Ảnh 2

Dù đây chỉ là lí do hài hước được Ngân Sát Thủ đưa ra nhưng lại thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Rất nhiều bạn nữ đã vào thể hiện sự đồng tình với cô nàng và công nhận khả năng chụp ảnh quá chán của bạn trai cũ cô.

"Chụp thế này chia tay là đúng rồi chị.

Trời ơi bức ảnh không có gì để chê được nữa luôn, mọi ngôn từ đều trở nên bất lực.

Chơi game thì hay mà sao chụp lại dở thế này hả anh ViruSs.

Chụp ảnh không có tâm gì cả luôn á!" - Một số CĐM bình luận.