Ngôi nhà "cô đơn" nhất nằm giữa hoang mạc được bán với giá gần 2,5 triệu USD

Thạch Lam
Nếu bạn không muốn bị hàng xóm làm phiền thì có thể mua ngay ngôi nhà giữa hoang mạc này, đảm bảo nó sẽ đáp ứng được đúng mong muốn mà bạn đang cần.

Một ngôi nhà biệt lập nhất thế giới nằm giữa hoang mạc Mojave ở California, Mỹ đang được rao bán với giá gần 2,5 triệu USD. Đảm bảo ở ngôi nhà giữa hoang mạc này, bạn sẽ không bao giờ bị hàng xóm làm phiền.

Hoang mạc Mojave nổi tiếng vì cảnh đẹp ấn tượng với 4 công viên: Công viên quốc gia Thung lũng chết, Công viên quốc gia Joshua Tree, Công viên Grand Canyon và Công viên Zion. Ngôi nhà "cô lập" này được thiết kế bởi tập đoàn Urban.

Ngôi nhà
Ngôi nhà biệt lập nhất thế giới nằm giữa hoang mạc Mojave của Mỹ.

Khu đất xây dựng ngôi nhà được công ty mua với giá 87.000 USD vào năm ngoái. Diện tích của nó trải dài gần 500m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Để phù hợp với xu hướng xây dựng bền vững nên ngôi nhà được làm bằng bê tông. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chống động đất và hỏa hoạn, đồng thời cũng chống lại được cái nóng oi bức ở sa mạc.

Ngôi nhà
Với chất liệu bằng bê tông, ngôi nhà sẽ được đảm bảo an toàn trong các động đất và hỏa hoạn.

Toàn bộ nội thất trong ngôi nhà này đều sử dụng những loại cao cấp như gạch terrazzo, thiết bị JennAir, thanh trượt Fleetwood, rèm cửa sổ điện, cửa và tủ gỗ sồi. Bên cạnh đó là hệ thống đèn led có thể tùy chỉnh theo mong muốn của bạn. Đối với không gian trang trí, những chủ nhân tương lai được thoải mái đọc sách nhờ có thư viện, phòng đọc sách và phòng khách rộng rãi ngay trong nhà.

Ngôi nhà
Phòng khách của ngôi nhà được thiết kế rất rộng rãi.

Với những ai đang tìm kiếm một nơi ở hoàn toàn yên tĩnh nhưng vẫn đủ sang trọng thì đây có thể là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Mặc dù ngôi nhà nằm ở hoang mạc nhưng chỉ cách Palm Springs - thành phố nghỉ mát ở quận Riverside, California, Mỹ khoảng 1h lái xe. Bạn vẫn có thể đi mua sắm, vui chơi hay làm việc mà không gặp khó khăn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ngôi nhà "cô đơn" nhất nằm giữa hoang mạc được bán với giá gần 2,5 triệu USD tại chuyên mục Khám Phá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Khám Phá khác