Ngôi nhà "cô đơn" nhất nằm giữa hoang mạc được bán với giá gần 2,5 triệu USD

Thạch Lam
Nếu bạn không muốn bị hàng xóm làm phiền thì có thể mua ngay ngôi nhà giữa hoang mạc này, đảm bảo nó sẽ đáp ứng được đúng mong muốn mà bạn đang cần.

Một ngôi nhà biệt lập nhất thế giới nằm giữa hoang mạc Mojave ở California, Mỹ đang được rao bán với giá gần 2,5 triệu USD. Đảm bảo ở ngôi nhà giữa hoang mạc này, bạn sẽ không bao giờ bị hàng xóm làm phiền.

Hoang mạc Mojave nổi tiếng vì cảnh đẹp ấn tượng với 4 công viên: Công viên quốc gia Thung lũng chết, Công viên quốc gia Joshua Tree, Công viên Grand Canyon và Công viên Zion. Ngôi nhà "cô lập" này được thiết kế bởi tập đoàn Urban.

Ngôi nhà
Ngôi nhà biệt lập nhất thế giới nằm giữa hoang mạc Mojave của Mỹ.

Khu đất xây dựng ngôi nhà được công ty mua với giá 87.000 USD vào năm ngoái. Diện tích của nó trải dài gần 500m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Để phù hợp với xu hướng xây dựng bền vững nên ngôi nhà được làm bằng bê tông. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chống động đất và hỏa hoạn, đồng thời cũng chống lại được cái nóng oi bức ở sa mạc.

Ngôi nhà
Với chất liệu bằng bê tông, ngôi nhà sẽ được đảm bảo an toàn trong các động đất và hỏa hoạn.

Toàn bộ nội thất trong ngôi nhà này đều sử dụng những loại cao cấp như gạch terrazzo, thiết bị JennAir, thanh trượt Fleetwood, rèm cửa sổ điện, cửa và tủ gỗ sồi. Bên cạnh đó là hệ thống đèn led có thể tùy chỉnh theo mong muốn của bạn. Đối với không gian trang trí, những chủ nhân tương lai được thoải mái đọc sách nhờ có thư viện, phòng đọc sách và phòng khách rộng rãi ngay trong nhà.

Ngôi nhà
Phòng khách của ngôi nhà được thiết kế rất rộng rãi.

Với những ai đang tìm kiếm một nơi ở hoàn toàn yên tĩnh nhưng vẫn đủ sang trọng thì đây có thể là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Mặc dù ngôi nhà nằm ở hoang mạc nhưng chỉ cách Palm Springs - thành phố nghỉ mát ở quận Riverside, California, Mỹ khoảng 1h lái xe. Bạn vẫn có thể đi mua sắm, vui chơi hay làm việc mà không gặp khó khăn.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ngôi nhà "cô đơn" nhất nằm giữa hoang mạc được bán với giá gần 2,5 triệu USD tại chuyên mục Khám Phá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Khám Phá khác

Cửa Bắc - Cổng thành in ký ức

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vừa mang dấu ấn lịch sử vừa sở hữu vẻ đẹp cổ kính để khám phá thì Cửa Bắc ở Hà Nội chính là một lựa chọn không thể bỏ qua đâu nhé!

Sân chơi vui mê tơi

Nếu bạn từng mơ ước một lần được hóa thân thành Thánh Gióng, cưỡi ngựa sắt, vung roi thần trừ giặc thì sân chơi hòa nhập Thánh Gióng tại Vườn Giám thuộc Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (quận Đống Đa, Hà Nội) là điểm đến không thể bỏ qua trong mùa Hè này đấy!

Khám phá Thảo Cầm Viên

Nằm giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh, Thảo Cầm Viên là một khu vui chơi với nhiều trò chơi thú vị, đồng thời cũng là “ngôi nhà chung” của hàng ngàn loài động vật quý hiếm. Tớ mong được khám phá nơi này từ lâu lắm rồi, vì thế nhân dịp nhóc em họ từ quê ra chơi, tớ liền xin mẹ cho đi Thảo Cầm Viên và thật sung sướng vì mẹ đã gật đầu cái rụp.

"Hóa thạch sống" của Trái Đất

Nhà tự nhiên học Charles Darwin là người đầu tiên đặt ra thuật ngữ "hóa thạch sống" vào năm 1859. Đây là thuật ngữ chỉ những loài gần như không tiến hóa trong hàng triệu, thậm chí hàng trăm triệu năm và có vẻ ngoài giống hệt tổ tiên của chúng.

"Viên ngọc đỏ" của tháng Ba

Khi hoa gạo nở là những đợt lạnh cuối cùng sắp đi qua, cái lạnh thưa thớt dần và chuẩn bị chuyển tiếp sang mùa hè. Ca dao từ xưa đã coi hoa gạo như một tín hiệu dự báo thời tiết. Ở thôn Tân Mỹ, xã Lãng Sơn (huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) có một cây gạo cổ thụ mỗi khi nở hoa là đỏ rực rỡ cả một góc trời.

Bất ngờ với những trái tim "kỳ quặc"

Thế giới động vật có rất trái tim “kì quặc” nhiều điều kỳ thú. Chỉ riêng câu chuyện xung quanh trái tim của các loài động vật thôi cũng đủ khiến bạn “Mắt chữ A, mồm chữ O” luôn đó.