Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 1

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 2

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 3

Không gian Nhà ăn tràn ngập đèn Trung thu đủ màu được trang trí công phu, đẹp mắt. Còn ở lớp học, MCer cũng khéo léo, háo hức tập làm đèn lồng bằng giấy, trang trí bắt mắt khiến “đại bản doanh” của lớp trở nên lung linh, sống động hơn bình thường.

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 4

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 5

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 6

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 7

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 8

Ở sân khấu chính, các thầy cô đang gấp rút hoàn thành đèn lồng khổng lồ xoay tròn với logo MC gồm 4 chữ cái M - P - G - I ở phần đỉnh; “dãy phố Hội An” ngợp đèn lồng đỏ với 120 chiếc tỏa ra ánh sáng kỳ diệu, thích mắt…

Để tạo nên một không gian Trung thu lung linh, ánh sáng, ấm áp tuyệt vời ấy là sự đóng góp của các thầy cô trường Marie Curie trong suốt một tuần qua. Mỗi người một chân, một tay khéo léo, miệt mài trang trí, thắp đèn bên trong và ghép thành “bức tường” đèn lồng ánh sáng.

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 9

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 10

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 11

Theo thầy Việt Hoàng, ai cũng háo hức làm việc, dần hoàn thiện từng công đoạn. “Khó khăn nhất phần đấu điện vào đèn lồng, các thầy tháo ra đấu lại nhiều lần để đảm bảo 120 chiếc đèn đều sáng. Dù có chút vất vả nhưng mọi người rất vui khi ngắm nhìn thành quả”, thầy Việt Hoàng nói.

Trong quá trình làm việc, thầy cô cùng trò chuyện vui vẻ và có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, vì mục đích chung là trang trí ngôi nhà MC thêm đẹp, gần gũi, ấm áp và mong muốn MCer có một mùa Trung thu ý nghĩa, ấn tượng nên ai cũng háo hức, vui vẻ làm việc và quên hết mệt nhọc, vất vả.

Ngôi trường đẹp lung linh tựa Hội An mùa Trung thu 12

Khi thắp những chiếc đèn bên trong, dường như người xem được lạc vào phố cổ Hội An ngay giữa sân trường MC. Không khí Tết Trung thu đã về đến MC, MCer cùng chào đón và vui Trung thu tại ngôi nhà chung này nhé!

KN