Có một sự thật chắc chắn không thể chối cãi đó chính là rất nhiều bạn thời nay ao ước được sở hữu nhan sắc tự nhiên đầy ấn tượng như của các "anh chị/bố mẹ" thời trẻ. Không son phấn cầu kỳ, không photoshop lại càng không cần luôn cả 7749 lớp filter mà các bậc phụ huynh thời đôi mươi vẫn tự tin khoe sắc.

Đây cũng chính là lý do mà trào lưu khoe ảnh cũ của bố mẹ từ thời còn trẻ chưa bao giờ hết hot. Và mới dây, cô nàng Katleen Phan Võ - con gái võ sư Nam Anh - Chưởng môn Vịnh Xuân Nam cũng hưởng ứng trend bằng một clip.

Nhan sắc thời trẻ
Katleen được mọi người nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Trong đoạn clip, cô bạn tiết lộ chuyện mình giống bố hơn hay giống mẹ hơn. Đồng thời cũng không quên khoe hình 2 phụ huynh hồi trẻ để chứng minh. Dù kiên quyết nhận mình giống bố hơn nhưng khi dân tình ngắm ảnh mẹ Katleen lại thấy cô đã được di truyền trọn vẹn gen đẹp từ mẹ sang. Đặc biệt ở sống mũi cao, đôi mắt to tròn.

Nhan sắc thời trẻ
Nhan sắc "vạn người mê" của mẹ Katleen khi còn trẻ.

Vào các ngày lễ dành cho mẹ, cô nàng xinh đẹp này luôn gửi tới mẹ lời chúc, lời cảm ơn và bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm con của mẹ. Với cô, mẹ lúc nào cũng là người xinh đẹp, rạng rỡ nhất.

Nói mẹ Katleen đẹp cũng là điều dễ hiểu, bởi cô chính là Hoa hậu Điện ảnh 1992 - Thanh Xuân. Sau khi kết hôn với bố của cô bạn sinh năm 1997 thì bà dần rút khỏi showbiz. Dù hai người không còn chung sống với nhau từ lâu nhưng với Katleen, tất cả vẫn luôn là một gia đình.

Nhan sắc thời trẻ
Mẹ của cô bạn chính là Hoa hậu Điện ảnh 1992 - Thanh Xuân.

Còn với bản thân Katleen Phan Võ, bố mẹ tuy đều là người Việt Nam nhưng cô lại được sinh ra ở Canada và có một khoảng thời gian sinh sống tại nước ngoài. Chính vì thế mà phong cách của cô nàng mang chút hơi hướng Âu Mỹ. Đồng thời cũng có thể nói thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt.

Nhan sắc thời trẻ
Hai bậc phụ huynh của Katleen Phan Võ trong ngày đính hôn.

Ngoài ra, bố là một võ sư nên ngay từ khi còn nhỏ Katleen đã có niềm yêu thích với võ thuật và quyết định chọn đi theo nó. 9x chia sẻ, mình đã vượt qua phần thi để lên cấp huyền đai đệ tam đẳng (đai đen 3 đẳng). Hiện tại, Katleen đang theo đuổi công việc diễn xuất và là mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng.