Có một đứa là một niềm hạnh phúc to đùng, bởi khi ấy bạn nghiễm nhiên có thêm một người thân, một người bạn, một tri kỷ, một đồng minh... Tất nhiên, có em thì chẳng thể tránh khỏi những giây phút "như chó với mèo", thậm chí không ít lần quyết tâm cạch mặt nhau. Tuy vậy, mọi bất mãn cứ thế sẽ bay biến đi nhanh thôi, ngay khi bạn phát hiện ra anh chị em của mình thật là tốt bụng, không ngần ngại giúp mình bao nhiêu việc vặt vãnh. 

Như câu chuyện dưới đây, chỉ cần anh trai ới một câu, gửi yêu cầu qua tin nhắn kêu in giúp anh tập giấy thi là cô em gái in cho ngay không ngần ngại. 

Nếu bạn có một đứa em nhạy bén, in giấy một cách nhiệt thành thì không sao. Không may đụng trúng ngày đứa em mình dở chứng diễn trò nhây, không thèm giúp một cách tử tế thì chúng ta sẽ nhận được những thành quả như thế này đây.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Kêu in giấy thì in giấy thôi, mắc chi in cả cái màn hình! 

Khi câu chuyện nhỏ này được chia sẻ, dân tình không khỏi cười bò, để lại những bình luận hài hước về tờ giấy thi đặc biệt này.

- Làm bài xong nhớ nhấn phần góc bên phải share bài cho ae nhé :))

- Làm nhớ canh không hết pin khỏi làm :))

- Dùng giấy này đi thi đảm bảo không bao giờ rớt mạng :)))

- Nhớ đừng call video trong lúc làm bài nhá

Hiện bài viết đã thu hút hơn 26 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận, sự hài hước của tờ giấy thi này vẫn đang lan tỏa đến nhiều học trò, dự là sẽ còn làm mưa làm gió trên cõi mạng.