Những ngày qua, những trụ cầu, bức tường cũ kỹ ở gầm cầu phía Đông cầu Rồng bỗng chốc được "khoác áo mới" bằng những bức tranh bích họa 3D.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình Mỹ thuật đường phố năm 2017 do Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật phối hợp với TP Đà Nẵng thực hiện...

Các tác phẩm được thể hiện với chủ đề về thiên nhiên khá gần gũi như những sinh vật biển, san hô và được vẽ bằng các loại sơn rực rỡ màu sắc khiến cho gầm cầu Rồng trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Bạn Nguyễn Phạm Đình Tuấn, sinh viên khoa Mỹ Thuật chia sẻ, để tạo nên bức tranh 3D này, 5 thầy cô giáo và 5 sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Đà Nẵng đã cùng nhau thực hiện suốt hơn 1 tuần qua.

Đặc biệt về ban đêm, cộng hưởng với ánh sáng từ các đèn chiếu, bức tranh 3D này phát sáng khiến nhiều người dân và du khách thích thú.

Từ khi gầm cầu ở khuôn viên đầu cầu Rồng được "phẫu thuật thẩm mỹ", người dân và du khách tập trung về khu vực này để vui chơi, hóng mát ngày càng nhiều hơn, nhất là vào những buổi tối...

Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm "sống ảo" mới của nhiều người dân và du khách vào mỗi buổi tối...