Những loại quả cực tốt cho sức khỏe XY 1

Quả dứa có khả năng đặc biệt trong việc giúp cơ thể tổng hợp các axit béo và bảo vệ tuyến giáp. Các nhà khoa học đã tìm ra bên trong quả dứa rất nhiều loại chất dinh dưỡng như vitamin C, B1, đồng, chất xơ… Các chất dinh dưỡng này có vai trò quan trọng trong việc làm nhiệm vụ cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại tình trạng thoái hóa và tăng cường năng lượng.

Những loại quả cực tốt cho sức khỏe XY 2

Dưa hấu là nguồn cung cấp các vitamin A, C, B1, B6, kali, magie… rất dồi dào. Nó chứa một loại chất chống oxy hóa mạnh có tên là lycopene. Hoạt chất này rất có ích trong việc phòng chống ung thư và nhất là tốt cho tuyến tiền liệt của nam giới.

Những loại quả cực tốt cho sức khỏe XY 3

Sầu riêng không chỉ bổ dưỡng, có tác dụng chống lão hóa mà còn nó còn có công dụng tuyệt vời trong việc chữa liệt dương và chống yếu sinh lý ở XY. Một số người thì rất thích mùi, vị của sầu riêng nhưng với những người kén ăn hơn thì có thể biến tấu thành kem hoặc bánh sầu riêng để dễ ăn hơn.

Những loại quả cực tốt cho sức khỏe XY 4

Theo nghiên cứu khoa học thì nam giới có tỷ lệ mắc bệnh van tim cao gấp 3 lần so với nữ giới. Trong khi đó các nhà khoa học Hà Lan phát hiện, nam giới chỉ cần ăn mỗi ngày một quả táo là có thể giảm 50% nguy cơ mắc bệnh van tim. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe của mình các bạn trai hãy duy trì thói quen ăn táo đều đặn nhé.

Những loại quả cực tốt cho sức khỏe XY 5 

Trong danh sách những loại quả tốt cho XY không thể không nhắc tới quả Kiwi. Trong kiwi có tới 95% vitamin C nên có thể khắc chế đột quỵ, tăng huyết áp ở con trai, đàn ông. Đặc biệt nó còn là nguồn cung cấp các chất như kali, magie, vitamin E rất dồi dào và dễ hấp thu cho XY. Nếu có điều kiện ăn kiwi bạn hãy thêm chúng vào danh sách yêu thích, tác dụng thần kỳ của nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Trúc Linh