Nimo TV tổng kết năm 2021: Độ Mixi “bội thu” giải, Misthy nhận giải nữ streamer xuất sắc nhất năm

Vian
Độ Mixi và team Refund Gaming đã có một năm 2021 vô cùng thành công khi nắm trong tay rất nhiều phần thưởng danh giá.

Tối qua ngày 13/1, sự kiện Gala Nimo TV Glory Night 2021 đã diễn ra với chủ đề "Your dream starts from here". Tham dự sự kiện có rất nhiều streamer quen thuộc như Linh Ngọc Đàm, Độ Mixi, Misthy và cả Thầy Giáo Ba...Dù diễn ra trong tình hình chung khá phức tạp nhưng BTC vẫn kiện toàn được công tác tổ chức và có khâu đón tiếp các streamer vô cùng chỉn chu. 

Nimo TV tổng kết năm 2021: Độ Mixi “bội thu” giải, Misthy nhận giải nữ streamer xuất sắc nhất năm - Ảnh 6

 Nimo TV Glory Night cũng là nơi vinh danh các cá nhân và tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 vừa qua. Đây là động lực giúp các streamer nỗ lực hơn trong năm 2022. Đầu tiên phải kể đến streamer Dũng CT, với những cống hiến trong suốt năm qua, Dũng CT đã nhận được giải Best Game Offline Streamer of The Year 2021.

Cùng với Dũng CT, Thầy Giáo Ba dù chỉ mới chuyển qua nền tảng Nimo TV được một thời gian ngắn nhưng cũng đã có cho mình giải Best MOBA Streamer of The Year 2021. Tiếp đến là Misthy, cô cũng nhận được phần thưởng xứng đáng cho 1 năm nỗ lực với giải Best Female Streamer of The Year 2021.

Nimo TV tổng kết năm 2021: Độ Mixi “bội thu” giải, Misthy nhận giải nữ streamer xuất sắc nhất năm - Ảnh 4

Về phía Bộ Bim, anh chứng tỏ được sự tiến bộ của mình trong sự nghiệp khi năm 2020 đạt giải streamer tiềm năng, sang đến năm 2021 anh tiếp tục mang về danh hiệu Best Mobile Streamer of The Year 2021. Sau Misthy hay Thầy Giáo Ba chính là màn “thống trị” giải của Độ Mixi và tập thể Refund Gaming.  

Nimo TV tổng kết năm 2021: Độ Mixi “bội thu” giải, Misthy nhận giải nữ streamer xuất sắc nhất năm - Ảnh 3

Tập thể Refund Gaming đã thâu tóm tất cả các giải cá nhân lẫn tập thể gồm:

- Best GTA5 Streamer of The Year 2021: Snake

- Best PUBG streamer of The Year 2021: RAMBO

- Best Esport Streamer of The Year 2021: Nhism

- The New Rising Star of The Year 2021: Dev Nguyen / QNT

- Most Popular Streamer of the year 2021: Mixi Gaming

- Best GTA5 Sever of The Year 2021: Mixi City

- Streamer of The Year 2021: Mixi Gaming

- Best Team of The Year 2021: Refund Gaming

Ngay sau khi nhận được rất nhiều hạnh mục giải cao quý trong năm 2021, Độ Mixi cho biết: “Đây là lần thứ 2 mình tham gia Gala NimoTV và cũng là lần thứ 2 có vinh dự nhận được giải thưởng này. Nếu có gì để nói về cuộc đời mình thì đó là mình cảm thấy may mắn. May mắn vì được đồng hành cũng những anh em suốt bao nhiêu năm nay, cùng NimoTV và nhất là người hâm mộ đã ủng hộ cho mình, cùng mình trong những cột mốc thành công của cuộc đời. 

Nimo TV tổng kết năm 2021: Độ Mixi “bội thu” giải, Misthy nhận giải nữ streamer xuất sắc nhất năm - Ảnh 1

Mình cũng mong mọi thứ không dừng lại ở đây. Vì các bạn còn ủng hộ là mình còn làm tiếp, còn cố gắng nhiều hơn nữa vì các bạn. Giống như năm trước mình đã nói, giải thưởng này là của chung, mình cầm hộ". Với hàng loạt thành tích xuất sắc của Độ Mixi và team Refund Gaming, người hâm mộ và cộng đồng streamer đều hy vọng rằng đây sẽ là bàn đạp và động lực để anh vươn đến những thành công mới trong năm 2022. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nimo TV tổng kết năm 2021: Độ Mixi “bội thu” giải, Misthy nhận giải nữ streamer xuất sắc nhất năm tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác