Ninh Bình từ lâu nổi tiếng bởi loạt danh lam thắng cảnh như Tràng An, Hang Múa, chùa Bái Đính, Tam Cốc, Bích Động hay đồi dứa Tam Điệp... Đây là những điểm đến không thể bỏ qua với khách du lịch với những bức ảnh check-in để đời.

Nhưng không chỉ có vậy, nơi đây còn sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn khác, trở thành "thánh đường sống ảo" cho bất cứ bạn trẻ nào giống như cây hồng Hàn Quốc "sốt xình xịch" những ngày gần đây. Cây hồng sai trĩu quả nằm bên cánh cổng đã cũ, lớp tường rêu phong mọc kín, đậm chất hoài cổ. Cũng nhờ vậy mà khi lên hình tạo nên khung cảnh nên thơ như lạc vào mùa thu ở xứ xở Hàn Quốc. 

Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 2
Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 1
Bạn không nhìn nhầm đâu, đây là ở Ninh Bình chứ không phải Hàn Quốc đâu nhé

Để bộ ảnh tăng thêm phần lãng mạn, các bạn trẻ còn diện cả hanbok (trang phục truyền thống Hàn Quốc) khi lên hình. Cây hồng này hot tới mức dạo một vòng MXH của các bạn trẻ, ai ai cũng đã sở hữu bức ảnh check-in, người chưa đi thì tiếc hùi hụi, nhất định phải rủ bạn bè đi cùng.

Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 4
Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 3
Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 5
Bức tường rêu phong, khung cảnh nhuốm màu thời gian mang tới thước ảnh đầy hoài niệm

Được biết, khung cảnh này nằm ở thôn Khê Hạ (xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) - trên đường vào hang Múa - một địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình. Do đó, rất thuận tiện cho bạn trên đường ghé thăm Hang Múa có thể tới check - in tại cây hồng hot hit này. Chưa kể, Ninh Bình đã mở cửa du lịch trở lại, "set" một chuyến đi với bạn bè thì quá là hợp lý luôn. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét quy định phòng dịch tại địa phương trước khi di chuyển nhé.

Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 6
Ở Ninh Bình có một địa điểm đang hot rần rần vì đẹp như mùa thu Hàn Quốc - Ảnh 7

Trong khi chờ đợi thời cơ thích hợp, hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp như tranh của các bạn trẻ Ninh Bình tại địa điểm mới nổi này nhé!                                                                                                    (Nguồn: Thông tin Ninh Bình 24h)