1. Play together là gì?

Tựa game Play Together mới được phát hành trong thời gian gần đây và đang trở nên rất hot. Đây là một tựa game mobile (điện thoại) ở trên cả nền tảng iOS lẫn Android. Nó thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở giúp người chơi trên toàn thế giới kết nối và chơi cùng nhau. Ở trong thế giới ảo này, bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ (mini-game) khác nhau. Bạn sẽ khám phá và cùng bạn bè hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền. Số tiền đó dùng chi tiêu trong game giúp sửa chữa nhà cửa trong game.

Play Together là gì? Hướng dẫn download phiên bản mới miễn phí - Ảnh 1
Tựa game Play Together.

Rất nhanh chóng, tựa game này đã thu hút nhiều người chơi. Sức hút của Play Together ngày càng tăng khi có nhiều hội nhóm hâm mộ, video về trò chơi được lập ra. Trò chơi này được nhận xét là có nét tương đồng với một số tựa game như The Sims của EA, Animal Crossing của Nintendo. Tất cả những game này đều có điểm chung là mô tả đời sống xã hội, có dạng kết mở và người chơi không nhất thiết phải làm một nhiệm vụ bắt buộc nào đó.

2. Play together là game của nước nào?

Play Together chính thức phát hành năm 2021 bởi một công ty sản xuất game tên là Haegin thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Tựa game này hoàn toàn miễn phí, phù hợp với các bạn từ độ tuổi 10+ trở lên. Trước đó, Play Together từng được giới thiệu tại các nước Đông Nam Á vào cuối năm 2020. Bắt đầu cho đăng ký trải nghiệm vào ngày 26/03/2021.

3. Hướng dẫn tải Play together phiên bản mới miễn phí

3.1. Cách tải Play Together trên điện thoại

Vì đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cho cả iOS và Android nên bạn có thể tải về và cài đặt game một cách rất đơn giản.

Cách 1: Đối với các thiết bị Android, người dùng cần truy cập vào cửa hàng Google Play Store, tìm kiếm Play Together và chọn Cài đặt.

Cách 2: Đối với các thiết bị chạy iOS hoặc iPadOS, bạn cũng thực hiện tương tự. Đầu tiên vào Appstore, tìm kiếm mục Play Together và nhấn Tải về là được.

Play Together là gì? Hướng dẫn download phiên bản mới miễn phí - Ảnh 1
Bạn có thể tải game trên điện thoại cho cả hệ điều hành iOS và Android.

3.2. Cách tải Play Together trên máy tính

Để tải và cài game Play Together trên PC bạn sẽ phải sử dụng một số trình giả lập Android như LDPlayer.

Bước 1: Nếu chưa cài đặt LDPlayer thì bạn hãy tải về để cài đặt trên máy nhé!

Bước 2: Mở LDPlayer => mở CH Play. Sau đó, bạn nhập từ khóa Play Together ở phần khung tìm kiếm ứng dụng và trò chơi.

Bước 3: Chọn kết quả Play Together ở ngay đầu => Cài Đặt, đợi game tải về và bạn có thể chạy game.

Bước 4: Chờ game hoàn thành cập nhật bạn hãy chọn các hình thức đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản khách viếng thăm. Tuy nhiên, chế độ tài khoản khách viếng thăm sẽ không lưu lại được những dữ liệu bạn đã chơi.

Bước 5: Sau khi đã vào game, bạn hãy chọn biểu tượng bàn phím ở thanh công cụ của trình giả lập.

4. Hướng dẫn cách chơi Play Together

Do tựa game Play Together mới được phát hành nên chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi mới tham gia sẽ bị bỡ ngỡ và chưa biết cách chơi như thế nào. Tuy nhiên, trò chơi này khá đơn giản, dễ chơi. Khi mới vào game, bạn cần thực hiện được thật nhiều nhiệm vụ để giúp nâng cấp thứ hạng cũng như nhận về nhiều tiền thưởng nhằm chi tiêu trong game.

Play Together là gì? Hướng dẫn download phiên bản mới miễn phí - Ảnh 1

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ, Play Together còn có mục Nhận tiền thưởng mỗi ngày. Tại đây, người chơi sẽ được yêu cầu xem các đoạn quảng cáo để nhận về tài khoản một khoản tiền thưởng mỗi ngày. Thêm vào đó, Play Together còn có thêm nhiều game mini để người chơi tham gia tranh thưởng, giúp nâng cao thứ bậc cho nhân vật của mình. Dẫu thế, trong tựa game này vẫn sẽ có một số vật phẩm mà người chơi phải bỏ tiền mặt ra mới mua được chúng.

Play Together là một trong những tựa game rất đáng chơi trong mùa dịch này. Đồ họa bắt mắt cùng khả năng kết nối với nhiều người chơi và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.