Ở Thái Lan, Khao Yai nổi tiếng là một trong những thành phố mộng mơ và đáng yêu nhất. Khác xa với sự sôi động và náo nhiệt của BangKok hay trầm tĩnh của Chiang Mai, Khao Yai có thể trung hòa được cả 2 nét đặc sắc trên. Resort And Spa là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Khao Yai.

Ảnh: Instagram's gung_grit

Ảnh: Instagram's jubmontana

Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Ảnh: Instagram's charn_tan.

Ảnh: Instagram's davidstrasser

Ảnh: Instagram's noom_wiwat

Ảnh: Instagram's papnoy

Ảnh: Instagram's kikkzilla

Một số nơi cho bạn khám phá, Câu lạc bộ Golf Khao Yai, Resort Provence Khao Yai, Vườn hồng Klang Pana là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.

Ảnh: Instagram's nokwheet

Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Khao Yai này. Ảnh: Instagram's fennwijaya.

Ảnh: Instagram's kiabohe

 

Khi nghỉ ngơi trong khách sạn tuyệt vời này, khách có thể tận hưởng miễn phí wifi tất cả các phòng, dịch vụ phòng hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ, tiện nghi cho người khuyết tật, wifi công cộng. Ảnh: Instagram's porzjirat.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dung các tiện nghi giải trí như spa, massage, sân vườn. Ảnh: Instagram's suttirut_a.

Cơ sở vật chất tốt và vị trí hoàn hảo làm cho DNA Resort And Spa trở thành nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng kì nghỉ ở Khao Yai.

Theo Foody