Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20

Trà Chank
Rich kid Chao không chỉ học giỏi mà khả năng chơi Liên Quân mobile cũng không phải dạng vừa.

Chao (Châu Anh) là một trong những rich kid đình đám được nhiều bạn trẻ quan tâm, xuất phát điểm tốt, sinh ra trong một gia đình giàu có, Chao được đầu tư học tập rất nhiều, chính cô bạn cũng rất cố gắng và đạt nhiều thành tích tốt. Chao còn trúng tuyển vào trường Đại học New York, ngôi trường tư thục có chất lượng giáo dục được xếp top đầu tại Mỹ. Không chỉ là một rich kid nhà giàu, học giỏi, Chao còn có nhiều tài lẻ khác như kinh doanh buôn bán, hay chơi game cũng rất đỉnh.

Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 - Ảnh 2

Cô bạn sinh năm 2k3 này cũng rất đam mê game và đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Quân. Nhưng đừng nghĩ con gái chơi game không giỏi, cô bạn Chao sở hữu trình độ hơi bị cao đấy nhé!

Được biết sau những giờ học căng thẳng, Chao thường chơi game để giải trí, cô bạn cũng là một game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân mobile. Mới đây, Chao còn khoe thành tích cán mốc rank Chiến Tướng - bậc rank mới và cũng hot nhất Liên Quân hiện nay. Đây là cấp bậc khá cao đòi hỏi game thủ phải có trình độ cao mới có thể đạt được, để leo lên Chiến Tướng người chơi phải đạt Cao Thủ 50 sao.

Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 - Ảnh 3

Ở những mùa trước đó Chao còn từng cán mốc Cao Thủ 60 sao, cao hơn cả mốc 50 sao mà cô bạn vừa đạt được. Với thành tích này có thể thấy trình chơi game của Chao cũng thuộc hàng cao thủ, cô nàng cũng thông thuộc rất nhiều vị tướng và các trợ thủ như Sephera, Payna,... các tướng xạ thủ và pháp sư khác Chao cũng chơi khá tốt. 

Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 - Ảnh 5
Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 - Ảnh 6

Do tình hình diễn biến phức tạp nên Chao vẫn đang ở Việt Nam và học online, mới đây cô nàng đã khiến netizen tròn mắt với màn khoe điểm số các bài kiểm tra từ khi bắt đầu năm học tới giờ. Tất cả các học phần Chao đều đạt điểm A tuyệt đối. Với sinh viên bản địa đạt điểm A đã khó, với những sinh viên quốc tế như Chao thành tích này còn đáng nể hơn. 

Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 - Ảnh 7
Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 - Ảnh 8

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rich kid Chao khoe “trình” chơi Liên Quân cực đỉnh, cán mốc rank hot nhất mùa 20 tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác