Trong buổi livestream gần nhất của mình, nữ streamer Liyu đã thực hiện hình phạt của người thua cuộc trong trận solo với đồng nghiệp, đó là cô phải để mặt mộc lên sóng. Ngoài ra, đây cũng là lời đáp trả của cô đối với loạt bình luận nghi ngờ nhan sắc thật. Trước đó, nhiều người từng cho rằng Liyu xinh là do dùng filter khi xuất hiện và trang điểm kĩ càng nên mới được sắc nét như thế.

“Vàng thật không sợ lửa”: Sau khi bị nhận xét “không xinh như trên mạng”, nữ streamer để luôn mặt mộc lên sóng - Ảnh 7
Nhiều người cho rằng Liyu không xinh như những bức ảnh trên MXH.

Thế là trong màn livestream mới đây, cô đã đi tẩy trang và để mặt mộc trên sóng livestream. Kết quả là nữ streamer khiến nhiều người phải trầm trồ với khuôn mặt thon gọn, cân đối và làn da trắng sáng không tì vết của cô. Hàng loạt fan đã để lại bình luận ngợi khen Lilyu vì nhan sắc cực phẩm này. 

Xinh quá Liyu ơi, quả là thần tiên tỉ tỉ.

Cực phẩm của sắc đẹp là đây.

Giờ thì còn ai dám nhận xét chị không xinh nữa hay không?” – Một số fan bình luận.

“Vàng thật không sợ lửa”: Sau khi bị nhận xét “không xinh như trên mạng”, nữ streamer để luôn mặt mộc lên sóng - Ảnh 6
 Sau khi bị nhận xét “không xinh như trên mạng”, nữ streamer để luôn mặt mộc lên sóng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen thì có không ít người theo dõi cho rằng đây không hoàn toàn là mặt mộc và nữ streamer cũng không hề tắt filter trong khi thực hiện hình phạt. Không những vậy, cư dân mạng còn truyền tay nhau bức ảnh cô tham gia một sự kiện từ trước đó. Bức ảnh được chụp bằng điện thoại với ánh sáng kém nên nhan sắc Liyu không được xinh xuất sắc như những khoảnh khắc cô tự đăng tải.

“Vàng thật không sợ lửa”: Sau khi bị nhận xét “không xinh như trên mạng”, nữ streamer để luôn mặt mộc lên sóng - Ảnh 5
Đây là bức ảnh Liyu xuất hiện trong một sự kiện.

Ngay lập tức, để bênh vực cho thần tượng của mình, một số fan đã đăng tải những bức ảnh được chụp chung với Liyu lên mạng xã hội để chứng minh nhan sắc của cô nàng không phải dạng vừa. Công bằng mà nói, dù không thực sự xinh lung linh như những bức ảnh Liyu đăng tải vì phần lớn nhiều người đều chỉnh ảnh kĩ càng trước khi đăng nhưng nhan sắc ngoài đời của Liyu cũng được xếp vào hàng cực phẩm.

“Vàng thật không sợ lửa”: Sau khi bị nhận xét “không xinh như trên mạng”, nữ streamer để luôn mặt mộc lên sóng - Ảnh 1
Fan đăng những bức ảnh chụp thần tượng để chứng minh nhan sắc thật của Liyu.
“Vàng thật không sợ lửa”: Sau khi bị nhận xét “không xinh như trên mạng”, nữ streamer để luôn mặt mộc lên sóng - Ảnh 2
Trên thực tế cô cũng sở hữu ngoại hình "không phải dạng vừa".

Cô không chỉ sở hữu làn da trắng, khuôn mặt dễ thương, đáng yêu mà còn có một thân hình thon gọn, phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau. Hiện tại, Liyu chính là một cái tên cực hot trong giới streamer Trung Quốc. Cô nàng sở hữu lượng fan đông đảo trong mỗi lần livestream. Tuy nhiên, vấn đề nhan sắc của cô vẫn là một đề tài được đông đảo CĐM đưa ra bàn luận mõi ngày.