Sergio Ramos chơi trọn 90 phút và ghi bàn đầu tiên cho PSG

Đức Tuấn
Trong chiến thắng 4-0 của PSG ở vòng 22 Ligue 1, khán giả đã được chứng kiến Sergio Ramos ghi bàn.

Sở hữu một đội hình siêu sao lại có thêm ưu thế sân nhà, PSG thi đấu một cách áp đảo trước Reims. Nhưng phải tới phút 44, đội chủ sân Công viên các hoàng tử mới khoản thủng được mảnh lưới đối phương.

Icardi dù dứt điểm không chính xác trong pha xử lý đầu tiên nhưng bóng nảy ra và Verratti đã chớp cơ hội thành công để mở tỷ số cho PSG. Tới phút 62, đội chủ nhà nhân đôi cách biệt sau pha lập công của tân binh Sergio Ramos từ tình huống dứt điểm cận thành.

Sergio Ramos chơi trọn 90 phút và ghi bàn đầu tiên cho PSG - Ảnh 1
Sergio Ramos chơi trọn 90 phút và ghi bàn đầu tiên cho PSG.

Cựu thủ quân Real Madrid từng ghi 101 bàn trong 16 mùa cùng "Kền kền trắng" nhưng đây mới là pha lập công đầu tiên của trung vệ 35 tuổi ghi cho PSG, bến đỗ mới của anh kề từ vụ chuyển nhượng tự do vào hè 2021. Bàn thắng càng trở nên đáng nhớ với Ramos khi mà cầu thủ người Tây Ban Nha mới 5 lần ra sân cho PSG trên mọi mặt trận từ đầu mùa.

Trận gặp Reims mới là lần thứ hai Ramos cống hiến trọn 90 phút tại giải VĐQG Pháp. Pha làm bàn nâng tỷ số lên 2-0 của cầu thủ khoác áo số 4 này ngang Lionel Messi. Siêu sao Argentina cũng mới có cho mình 1 bàn thắng tại giải VĐQG Pháp mùa này.

Sergio Ramos chơi trọn 90 phút và ghi bàn đầu tiên cho PSG - Ảnh 2
Sergio Ramos vừa trải qua chấn thương và chưa có nhiều đóng góp cho PSG.

Việc PSG dẫn trước 2 bàn đã ảnh hưởng tới tâm lý của Reims suốt thời gian còn lại của hiệp 2. Đội khách nôn nóng trong việc tìm bàn gỡ đã phải nhận thêm 2 bàn thua nữa. Pha lập công thứ 3 của cầu thủ PSG đánh dấu sự đóng góp của Messi. Siêu sao người Argentina chơi xông xáo dù vừa mới khỏi Covid-19 cách đây ít ngày.

Tỷ số được ấn định 4-0 vào phút 75, Danilo là chủ nhân của bàn thắng cuối cùng sau pha cứa lòng kỹ thuật từ bên ngoài vòng 16m50. PSG còn một lần nữa làm rung mảnh lưới Reims với cú đánh đầu của Mauro Icardi ở phút 86, nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng vì cho rằng đồng hương của Messi đã để bóng chạm tay trước đó.

Với 53 điểm qua 22 vòng, thầy trò Pochettino xây chắc ngôi đầu khi hơn đội nhì bảng là Nice tới 11 điểm.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sergio Ramos chơi trọn 90 phút và ghi bàn đầu tiên cho PSG tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

Lộ diện 4 đội vào bán kết World Cup 2026

Sau các trận tứ kết diễn ra ngày 11/7, World Cup 2026 đã xác định bốn đội bóng góp mặt ở bán kết gồm Pháp, Tây Ban Nha, Anh và Argentina. Hai cặp đấu hứa hẹn hấp dẫn là Pháp - Tây Ban Nha và Anh - Argentina.

Xác định 5 cặp đấu đầu tiên vòng 1/8 World Cup 2026

Sau loạt trận vòng 1/16 diễn ra rạng sáng 2/7, World Cup 2026 đã xác định 10 đội tuyển góp mặt ở vòng 1/8. Nhiều màn ngược dòng kịch tính đã diễn ra, trong đó Anh và Bỉ đều giành chiến thắng đầy cảm xúc để tiếp tục cuộc đua vô địch.

World Cup 2026: Những kỷ lục đang chờ được viết lại

World Cup 2026 không chỉ là kỳ World Cup lớn nhất lịch sử với 48 đội tuyển tham dự mà còn có thể trở thành sân khấu của nhiều cột mốc mới. Từ số bàn thắng, số lần tham dự giải đấu cho đến những thành tích cá nhân, hàng loạt kỷ lục lâu năm đang đứng trước cơ hội bị xô đổ.