Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, việc liên kết đào tạo quốc tế đã trở thành xu thế chung phổ biến. Du học tại chỗ giúp sinh viên có thể tiếp cận được với chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. 
Trên cơ sở đó, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã lựa chọn một đối tác có uy tín là Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) để hợp tác và sự hợp tác này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

PGS.TS. Phạm Minh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Chuyên ngành Cử nhân quốc tế 2018 (Khóa II).
PGS.TS. Phạm Minh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Chuyên ngành Cử nhân quốc tế 2018 (Khóa II).

PGS.TS. Phạm Minh Sơn khẳng định, lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa II tiếp tục khẳng định vị thế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong hoạt động liên kết đào tạo quốc tế. Chủ trương đào tạo quốc tế đã được triển khai trong 5 năm và ngày càng chứng minh được tính đúng đắn trong thực tế.
Chúc mừng các sinh viên được nhận bằng Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, PGS.TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong quá trình học tập và mong muốn các sinh viên sẽ biết trân trọng kết quả mình đạt được đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thành công trong công việc, cuộc sống.
PGS.TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, phục vụ, những người đã góp phần quan trọng vào thành công của Chương trình. Giám đốc Học viện cũng mong muốn các thầy cô tiếp tục làm việc sáng tạo, hiệu quả để đem lại những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên tốt nghiệp lớp Chuyên ngành Cử nhân quốc tế 2018 (Khóa II)
Lễ tốt nghiệp của sinh viên tốt nghiệp lớp Chuyên ngành Cử nhân quốc tế 2018 (Khóa II)

Phát biểu trực tuyến tại lễ tốt nghiệp, TS. Giannina Warren (Đại học Middlesex), Chủ nhiệm chương trình cho biết, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu là chương trình độc đáo tại Vương quốc Anh. Chương trình là sự kết hợp lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng hiện đại như thiết kế nội dung, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu và tư duy phản biện.
TS. Giannina Warren nhấn mạnh: “Để có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh thực sự cạnh tranh như hiện nay, các bạn cần tìm cách trở nên đặc biệt và Đại học Middlesex rất vui mừng khi được đón nhận các bạn, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm cho trường tự hào trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Dù ước mơ của bạn là gì, tôi tin chắc rằng các bạn có đủ những kỹ năng để thành công và hãy tiếp tục là niềm tự hào của chúng tôi”.