Sinh năm 1996, chưa đầy 25 tuổi, chàng trai Vũng Tàu đã sở hữu nhiều thành tựu khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Không chỉ mua nhà, tậu xe mà chàng trai còn trở thành một trong những người tiên phong ngành game. Nhờ chơi game điêu luyện và khả năng tương tác tốt với các fan, AS Mobile (Nguyễn Hữu Sang) đã trở thành một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì của làng Free Fire Việt Nam. Chưa hết, anh còn rất thành công với vai trò "ông bầu" cho các đội tuyển eSports.

Soi độ giàu có của streamer AS Mobile, tậu tài khoản game và đồng hồ tới hàng tỷ đồng - Ảnh 1
Sự thành công của anh chàng này khiến nhiều người phải ao ước.

Cụ thể, AS Mobile là người sáng lập ra 2 đội tuyển Free Fire và Liên Quân hàng đầu Việt Nam - Team HEAVY. Đi cùng với sự thành công này là khối tài sản kếch xù mà bao người mơ ước. Vậy "ông bầu" AS Mobile thực sự giàu như thế nào?

AS chọn YouTube để phát triển sự nghiệp streamer và YouTuber. Thông thường, mỗi streamer hoặc YouTuber chỉ có 1 hoặc 2 kênh YouTube, thế nhưng AS Mobile lại sở hữu tận 4 kênh. Trong đó, kênh AS Mobile Streamer và AS Mobile Gamer được anh chàng chú trọng cho sự nghiệp streamer còn AS Mobile Vlog và AS Mobile sẽ tận dụng để phát triển công việc YouTuber.

Soi độ giàu có của streamer AS Mobile, tậu tài khoản game và đồng hồ tới hàng tỷ đồng - Ảnh 2
AS Mobile sở hữu 4 kênh Youtube.

Tính đến nay, 3 trên 4 kênh YouTube của anh chàng đã cán mốc con số triệu người đăng ký. Đặc biệt, kênh AS Mobile có hơn 5 triệu người đăng ký. Với tần suất đăng tải video đều đặn cùng lượng người đăng ký khổng lồ, chắc chắn số tiền AS Mobile kiếm được không hề nhỏ.

Cụ thể, theo trang Noxinfluencer thống kê, ở vai trò là streamer, 2 kênh AS Mobile Streamer và AS Mobile Gamer giúp anh chàng kiếm được số tiền dao động từ 40 - 270 triệu đồng mỗi tháng. Còn đối với sự nghiệp YouTuber, mỗi video được đăng tải trên kênh AS Mobile đem lại cho anh chàng hơn 86 triệu đồng.

Soi độ giàu có của streamer AS Mobile, tậu tài khoản game và đồng hồ tới hàng tỷ đồng - Ảnh 3
Bảng thông kê số tiền nam streamer thu được.

Thu nhập từ việc trở thành đối tác với YouTube của kênh này cũng dao động từ 340 triệu đồng - 1,5 tỷ đồng. Kênh thứ 2 là AS Mobile Vlog có 1,41 triệu người đăng ký, bình quân mỗi video trên kênh này đem lại cho AS Mobile 140 triệu đồng và thu nhập hàng tháng của kênh có thể lên đến 115 triệu đồng.

Không chỉ phát triển YouTube, mới đây anh chàng còn kí hợp đồng livestream với Nonolive. Tuy chưa có ai tiết lộ về khoản thu nhập từ Nonolive, thế nhưng với 1 triệu người theo dõi trên nền tảng cùng độ nổi tiếng thì chuyện Nonolive trả cho AS Mobile vài trăm triệu đồng mỗi tháng cũng dễ hiểu.

Soi độ giàu có của streamer AS Mobile, tậu tài khoản game và đồng hồ tới hàng tỷ đồng - Ảnh 5
AS Mobile có thu nhập không hề nhỏ.

Cách đây không lâu, trong một vlog review phòng stream AS Mobile, MisThy đã choáng ngợp vì độ chịu chi của anh chàng. Robot hút bụi tự động giá hơn chục triệu đồng, TV 62 triệu đồng, đồng hồ Hublot 700 triệu đồng, đặc biệt tài khoản Free Fire đầy đủ đồ đến nỗi "nhiều quá không sử dụng hết" cũng được AS Mobile chi 700 triệu đồng từ lúc tập tành chơi game đến giờ.

Soi độ giàu có của streamer AS Mobile, tậu tài khoản game và đồng hồ tới hàng tỷ đồng - Ảnh 7
Chiếc đồng hồ 1 tỷ đồng làm Misthy choáng ngợp. 

Nếu như phần đông các streamer khác thể hiện sự giàu có của bản thân thông qua giày dép, quần áo hàng hiệu… thì ở AS Mobile đó là "cơ ngơi" mà anh đầu tư cho team HEAVY. Gaming house hơn 4 tầng với các trang thiết bị đầy đủ, phục vụ cho công việc livestream và sinh hoạt.

Có thể nói, ở tuổi 25, anh chàng này đang có tất cả, từ tuổi trẻ, sự giàu có và cả sự nghiệp khiến bao người thán phục.