Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt

Lại Ninh 14:30 05/09/2021

Có những món đồ, Misthy còn không hiểu được công dụng của nó nhưng cô nàng vẫn mạnh tay chi tiền để thỏa mãn đam mê "review" và "mua sắm online".

Misthy hiện đang là nữ streamer nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Ngoài việc sở hữu ngoại hình xinh xắn, cá tính, cô nàng còn thu hút khán giả trên sóng livestream bởi tài ăn nói khéo léo. Hiện tại sau nhiều năm cố gắng, Misthy đang trở thành một trong những nữ streamer hot nhất, sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng MXH.

Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 8
Streamer Misthy đang sở hữu lường người theo dõi lớn trên các nền tảng MXH.

Nếu như Linh Ngọc Đàm nổi tiếng trên Tiktok với khả năng bắt trend đỉnh cao, Độ Mixi ra hẳn MV âm nhạc "Độ tộc 2" để tạo thương hiệu cá nhân thì Misthy lại được người hâm mộ biết đến với khả năng chịu chi trong khoản “mua sắm online” và chăm "review" cho khán giả.

Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 2
Misthy rất chăm tương tác với khán giả trên sóng livestream.

Trong thời gian “ở nhà không la cà” này, cô nàng còn tích cực mua sắm online hơn bao giờ hết. Trong đó có những món đồ rất lạ và hiếm khi dùng đến như cốc làm đá, súng bắn dây thun,... Công dụng đâu thì chưa thấy nhưng đã thấy Misthy hào hứng khoe rằng, có vài món đồ cô cũng không hiểu được mua để làm gì cho dù giá khá đắt đỏ.

Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 1
Có những món đồ chính Misthy cũng không hiểu mua để làm gì.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến chiếc sừng đội đầu có giá 700 nghìn đồng, chiếc vương miện có giá 300 nghìn đồng. Và món đồ ngạc nhiên nhất là “Ảo thuật cho điện thoại'... nhưng tờ giấy hướng dẫn sử dụng cũng "ảo" không kém khi không có chữ gì được ghi bên trong cả.

Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 7
Chiếc sừng này có giá 700 nghìn đồng.
Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 6
Vương miện với giá 300 nghìn đồng.
Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 5
Tờ giấy siêu ảo không có chữ gì bên trong.

Ngoài những món đồ linh tinh thì Misthy cũng rất chịu khó đầu tư cho đam mê chơi game của mình. Cô bỏ ra 68 triệu để mua một chiếc laptop chơi game hiệu năng cao. Ngoài ra, chiếc lap này cũng tiện lợi hơn trong việc xem phim hay làm việc tại nhà của cô. Trước đó, để thể hiện là “người chơi hệ BLACKPINK”, cô nàng này đã bỏ ra 23.000 USD chỉ để đổi xe sang hai màu hồng – đen trong game.

Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 4
Chiếc lap có giá lên tới 68 triệu đồng.
Streamer Misthy chịu chi tới mức bỏ 70 triệu đồng chỉ để sắm toàn đồ lặt vặt - Ảnh 3
Streamer Misthy từng bỏ ra 23.000 USD để đổi màu xe trong game.

Được biết, ngoài công việc chính là streamer với thu nhập dao động từ 8.000 USD - 12.000 USD/tháng, Misthy còn hoạt động năng nổ ở nhiều lĩnh vực như đóng quảng cáo, làm diễn viên, kinh doanh và làm người mẫu ảnh...  Dù ít khi khoe nhà hay khoe xe nhưng với những gì mà Misthy gầy dựng, nhiều khán giả cũng hiểu được rằng cô nàng này giàu đến cỡ nào.

Tin đọc nhiều