Là một trong những Gen Z nổi tiếng trên MXH, Thủy Tiên ghi điểm với vẻ ngoài xinh đẹp cùng chiếc răng khểnh vô cùng duyên dáng. Bởi vậy, cô nàng luôn nhận  được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ mỗi lần xuất hiện trên sóng livestream. Mới đây, Thủy Tiên cũng vừa đón sinh nhật tuổi 24 cùng rất nhiều lời chúc mừng từ phía fan hâm mộ. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy bất ngờ chính là giá trị của những món quà mà nữ streamer nhận được, "sương sương" cũng lên đến vài trăm triệu đồng.

Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 1
Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 6

Cụ thể trên Instagram, cô nàng này vừa đăng bức ảnh khoe với mọi người về số quà mà cô nhận được trong dịp sinh nhật vừa qua. Kèm theo bức ảnh này, Thủy Tiên viết: "Rảnh quá ngồi đếm, năm nay sương sương tầm 40 món quà. Đấy là còn không dám nhận quà từ anh em trong Sài Gòn với không nhận banking á". Ngoài ra nữ streamer này cũng chú thích thêm: "Mấy năm rồi không biết cảm giác được người yêu tặng quà là gì". Qua đây có lẽ Thủy Tiên cũng ngầm thông báo về tình trạng độc thân của mình và đang trong quá trình tìm một nửa của cuộc đời.

Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 10
Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 9

Nhìn qua những món quà sinh nhật của Thủy Tiên có thể thấy chúng đều rất giá trị. Bên cạnh quà về tinh thần như bó hoa siêu to khổng lồ thì còn có nhiều hộp quà lớn nhỏ. Theo đó, bạn bè của Thủy Tiên đã tặng cô những bộ quần áo toàn của thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, MLB. Cô nàng này hạnh phúc đến mức phải khui ngay đống hàng hiệu này và mặc đi làm vào sáng hôm sau.

Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 11
Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 7

Bên cạnh quần áo, Thủy Tiên còn đăng một chiếc vòng vàng vô cùng sang chảnh. Cô sung sướng khoe lên Instagram và cho biết: "Quà xịn thế này đeo vào có mà phất phơi phới mất thôi chị em". Theo đó chiếc vòng này ngoài giá trị thẩm mỹ thì còn mang yếu tố tâm linh khi đem lại tài lộc cho chủ nhân đeo nó. Dù chưa biết tổng giá trị của "núi quà" nhưng có thể khẳng định rằng nữ streamer này đã nhận được rất nhiều tình cảm của bạn bè và fan trong lần sinh nhật thứ 24 này.

Streamer Thủy Tiên đón tuổi mới, được tặng trên 40 món đồ toàn hàng hiệu và vàng bạc đắt đỏ - Ảnh 8

Trước đó trong một lần livestream, cô nàng cũng từng được fan donate hẳn 100 triệu đồng. Số tiền này cũng giúp Thủy Tiên lọt vào top streamer có lượng tiền donate cao nhất trong làng game. Được biết, ngoài lợi thế về ngoại hình xinh đẹp thì nữ streamer sinh năm 1997 còn có cách ăn nói khéo léo  và rất chăm tương tác cùng khán giả. Dù bén duyên với công việc streamer chưa lâu nhưng độ nổi tiếng của Thủy Tiên thì không hề kém cạnh các streamer lâu năm trong ngành.