Ngoài ra, hãng Nintendo còn tiết lộ rằng Super Mario Run đã phá vỡ kỷ lục về lượt tải trong khoảng thời gian bốn ngày và hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Kể từ khi trình làng Super Mario Run tới nay, đây là lần đầu tiên Nintendo chính thức công bố các con số liên quan tới trò chơi này. Các báo cáo trước đó đưa ra số lượt tải về khác nhau. Apptopia ước tính Super Mario Run được tải về 2,85 triệu lượt trong ngày đầu tiên trong khi đó App Annie cho rằng con số này phải là 10 triệu.

Ngoài ra, một báo cáo khác đưa ra vào hôm thứ Hai tuyên bố rằng Super Mario Run được tải về 25 triệu lượt sau bốn ngày và đã kiếm được 21 triệu USD doanh thu. Chỉ tính 25 triệu thôi đã là một con số kỷ lục rồi bởi một tựa game đình đám khác như Pokemon Go cũng phải mất tới 11 ngày để đạt cột mốc 25 triệu lượt tải.

Mặc dù vậy, Nintendo không tiết lộ doanh thu mà Super Mario Run mang lại tính tới thời điểm hiện tại. Là một tựa game cho phép tải về miễn phí nhưng để mở khóa hết các phần chơi trong Super Mario Run bạn phải bỏ ra 10 USD.

Theo Trí Thức Trẻ