Kể từ khi cầm mic ca hát, Chi Pu vẫn luôn chăm chỉ cho ra mắt đều đặn các sản phẩm âm nhạc. Cho dù bị dân tình chỉ trích vì không chịu trau dồi kỹ năng ca hát, cô nàng hotgirl vẫn gây sốt bởi những sản phẩm âm nhạc được đầu tư “khủng”. Thế nhưng năm 2021 vừa qua, Chi Pu đã “lặn mất tăm”, không cho ra mắt thêm ca khúc mới và còn sang Mỹ trong nhiều tháng để đi du học.

 - Ảnh 3

Ngay khi Chi Pu vừa sang Mỹ, dân tình đã tìm ra một gương mặt bí ẩn có giọng hát giống Chi Pu đến 90% - đó chính là nữ tân binh Loli. Nhiều người cho rằng Loli chính là “thế thân” hoặc nhân cách thứ 2 của Chi Pu khi mà có giọng hát quá giống nhau. Đã vậy, khi Chi Pu đang vi vu bên trời Mỹ thì Loli cũng im hơi lặng tiếng. Dù không lộ mặt nhưng ca khúc Thiên Đường Cô Đơn của nữ tân binh này đã đạt được thành tích top 1 BXH iTunes Việt Nam. Loli được nhận xét là có giọng hát đầy cảm xúc cùng với giai điệu da diết, dễ nghe dễ thấm.

Tuy nhiên, nghi vấn vẫn chưa dừng lại khi tối hôm qua (28/1), Loli đã bất ngờ tung ra teaser MV cho sản phẩm mới. Điều trùng hợp là cô nàng lại tung ra ca khúc ngay thời điểm Chi Pu vừa từ Mỹ trở về. Sau thời gian học tập tại Mỹ, Chi Pu đã quay trở lại và làm CĐM “ngỡ ngàng” với màn “khoe” nốt cao tại sự kiện được tổ chức ở TP.HCM.

 - Ảnh 3

Quay trở lại với Loli, cô nàng sẽ cho ra mắt ca khúc mới có tên là Bốn Bức Tường. Qua teaser có thể thấy đây là một ca khúc nhẹ nhàng như Thiên Đường Cô Đơn. Phần MV cũng rất đơn giản, chỉ là hình ảnh Loli đang vừa nghe nhạc, đọc sách trong căn phòng và ngồi bên cạnh chú mèo cưng của mình. 

 - Ảnh 3

 Vừa mới đầu năm đã tung ra bài hát mới, năm 2022 hứa hẹn là một năm bùng nổ và hoạt động  năng suất của Loli. Đến hiện tại, Loli vẫn không xuất hiện công khai và cũng không tham gia trình diễn. Mỗi khi Chi Pu có hoạt động gì thì chắc chắn cô nàng thân binh cũng sẽ có động thái mới. Phía đại diện của cô cũng xin phép không trả lời về vấn đề này. Còn Chi Pu thì không mấy quan tâm và cũng không nhắc đến nghi vấn cô nàng tân binh Loli đang được cho chính là mình. 

Được biết, MV Bốn Bức Tường sẽ được phát hành trên các nền tảng video và nhạc số vào 20h ngày 29/1.