Thưởng thức đặc sản Đà Nẵng ở ngay Hà Nội

Phan Thu Trang
Ai đã từng đi du lịch Đà Nẵng đều trót "phải lòng" những đặc sản ở nơi này. Dưới đây là danh sách các món ngon Đà Nẵng ở ngay Hà Nội mà bạn không cần phải mất hơn 1 giờ bay vào trong đó.

 Mỳ Quảng, số 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm - 30k/bát.

Bánh bèo - Huế Xưa, số 41 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm.

Bánh xèo nem lụi - Hường bánh xèo, số 166A Đội Cấn, Ba Đình - 10k/cái bánh xèo, 5k/cái nem lụi.

Nem lụi - Ăn là Like, ngõ 4 Thụy Khuê, Ba Đình - 6k/cái.

Bánh bèo, số 27 Ngõ 399 Ngọc Lâm, Long Biên - 20k/suất.

Bánh bèo - Phong Vị Huế, số 1B Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng - 35k/suất.

Bánh nậm chả, nhà hàng Madame Lân, số 301 Tô Hiệu, Cầu Giấy - 32k/suất.

Bánh nậm - Quán Nhớ Huế, ngõ Hàng Cháo, Hoàn Kiếm - 30k/suất.

Bún mắm - Đặc sản Đà Nẵng Hoàng Bèo, số 6C Ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa - 30k/bát.

Ram cuốn lá cải - Hân Hân Quán, số 3 Ngõ 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy - 25k/suất.

Chè chuối nướng - Đặc sản Đà Nẵng Bà Gái, số 1 Ngõ Hàng Đậu, Ba Đình - 12k/bát. 

Bún thịt nướng - Quán Huế Đồng Khánh, số 174 Lạc Trung, Hai Bà Trưng - 35k/bát.

Bún thịt nướng, số 176 Yên Phụ, Tây Hồ - 35k/bát.

Bún trộn thịt nướng - Ốc Ken Sài Gòn, số 73 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - 40k/bát.

Bún thịt nướng, số 3 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng - 40k/bát.

Cao lầu - Kê kê, số 239 Xã Đàn, Đống Đa - 35k/bát.

Mỳ Quảng, số 247 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy - 40k/bát.

Bánh tráng cuốn thịt heo quay - EVERY, nhà 8A3 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa - 49k/suất.

Bánh tráng cuốn thịt heo quay - Lai Cuisine, số 138 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng - 70k/suất.

Chè sầu riêng - Chè Xoan, số 29 Hàng Giầy, Hoàn Kiếm - 30k/bát.

Linh Trang

(Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thưởng thức đặc sản Đà Nẵng ở ngay Hà Nội tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...