Những ngày gần đây, Reddit đang lan truyền tin đồn Warner Bros. Interactive Entertainment đang phát triển một tựa game đối kháng sở hữu số lượng nhân vật rất quy mô.

Cụ thể hơn, sản phẩm này sẽ không được đảm bảo chất lượng bởi NetherRealm, studio trực tiếp làm nên thành công cho loạt series đối kháng đình đám là Mortal Kombat và Injustice.

Tin đồn Warner Bros. đang phát triển game đối kháng 'đa vũ trụ''  - Ảnh 5

"Multiversus" được Warner Bros. đăng ký bản quyền cách đây không lâu. Dù là game đối kháng nhưng các nhân vật trong đó sẽ không có chung một kịch bản nào cả. Hay nói cách khác, nhà sản xuất sẽ đưa toàn bộ những "tài nguyên" mà họ sở hữu rồi hòa trộn chúng vào trong 1 tựa game.

Jeff Grubb, phóng viên của GamesBeat được biết đến với việc là người thường xuyên rò rỉ thông tin chính xác, đã viết trên Twitter rằng trò chơi đối kháng của Warner Bros là dự án game có thật.

Tin đồn Warner Bros. đang phát triển game đối kháng 'đa vũ trụ''  - Ảnh 4

Jeff Grubb cũng khẳng định chắc chắn NetherRealm Studios không tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm. Trò chơi sẽ mang phong cách tương tự như Super Smash Bros.

Ultimate của Nintendo hoặc Nickelodeon All-Star Brawl được phát hành gần đây. Game được cho là sẽ sở hữu hệ thống Tag Team nhưng chưa có gì bảo đảm, liệu người chơi sẽ có thể hoán đổi các nhân vật hay chỉ có thể thay thế chúng khi bị loại?.

Hiện tại, một danh sách dài các nhân vật, "vũ trụ" được đồn đại sẽ góp mặt trong "Multiversus", điển hình như:

Steven Universe

Batman

Harley Quinn

Finn từ Adventure Time

Jake từ Adventure Time

Shaggy từ Scooby-Doo

Superman

Wonder Woman

Gandalf

Rick Sanchez

Bugs Bunny

Tom & Jerry

WB chưa có thông báo chính thức về sự tồn tại của dự án này, do đó, chúng ta chưa có cơ sở khẳng định tin đồn ngoài cái tên "Multiversus" đã được họ đăng ký bản quyền.