“Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 là bao nhiêu ?” – Đó là thắc mắc mà các thí sinh quan tâm khi biết điểm thi của mình vào thời điểm này. Hiện tại, một số  trường đại học hàng đầu đào tạo Marketing vừa công bố điểm chuẩn đại học theo phương thức xét học bạ. Để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm, nắm bắt thông tin trên. Thieunien.vn giúp các bạn tổng hợp thông tin điểm chuẩn ngành Marketing năm 2021 của các trường đại học đầu tiên công bố.

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021: Đại học Thương mại

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 trường ĐH Thương mại
Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 trường ĐH Thương mại

Điểm chuẩn phương thức kết hợp của Trường ĐH Thương mại các ngành từ 22 đến 26 điểm. Trong khi đó, ngành Marketing là ngành "hot" có mức điểm "kịch trần", từ 25-26. Cụ thể: điểm chuẩn ngành Marketing thương mại là 26 điểm, điểm chuẩn ngành Marketing quản trị thương hiệu là 25 điểm.

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021: Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính - Marketing vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ THPT) và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Theo đó, điểm chuẩn ngành Marketing 2021 xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2021) là 900 điểm -  cao nhất trong số điểm chuẩn các ngành vào trường.

Còn điểm chuẩn ngành Marketing xét học bạ là 28 điểm, cũng cao nhất trong số điểm chuẩn các ngành vào Đại học Tài chính – Marketing năm 2021.

Trường ĐH Tài chính - Marketing
Trường ĐH Tài chính - Marketing

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021: Đại học Kinh tế Quốc dân

Với phương thức xét tuyển kết hợp, điểm chuẩn ngành Marketing năm 2021 của Đại học Kinh tế Quốc dân là 28.15, chỉ xếp sau ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế.

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 trường ĐH Kinh tế quôc dân
Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 trường ĐH Kinh tế quôc dân

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021: Đại học Kinh tế TP.HCM

Điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển riêng của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đều tăng.

Trong đó, điểm chuẩn ngành Marketing năm 2021 của Đại học Kinh tế TP.HCM các phương thức đều cao. Cụ thể, phương thức xét học sinh giỏi là 75, tổ hợp môn là 77 và xét tuyển theo thi đánh giá năng lực là 970 điểm.

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Điểm chuẩn ngành Marketing 2021 trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021: Đại học Kinh tế Luật – TP.HCM

Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) chính thức công bố kết quả xét tuyển 3 phương thức trong 5 phương thức xét tuyển của trường năm 2021 gồm tuyển thẳng thí sinh giỏi nhất trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM; ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM; xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT, ACT, DELF…) kết hợp với kết quả học THPT đối với học sinh Việt Nam và học sinh có quốc tịch nước ngoài (học chương trình THPT quốc tế bằng tiếng Anh hoặc chương trình THPT trong nước).

Đáng chú ý, điểm chuẩn ngành Marketing năm 2021 của 3 phương thức này cao nhất nhì trong số điểm chuẩn các ngành vào trường.Theo đó ngành Marketing có điểm chuẩn là 25 điểm, ngành Marketing Chất lượng cao là 28.4 điểm. 

ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM
ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM

Điểm chuẩn ngành Marketing 2021: Đại học Công nghiệp TP.HCM

Đại học Công nghiệp TP.HCM đã công bố điểm chuẩn xét học bạ năm 2021, trong đó, ngành Marketing có điểm chuẩn khá cao: 26 điểm (tại cơ sở TP.HCM).

Những thông tin trên chúng ta có thể thấy được điểm chuẩn ngành Marketing năm 2021 là bao nhiêu? Qua đó, các bạn có thể xác định số điểm của trường nào thích hợp với mình nhất để có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.