Người chơi thể hiện tình cảm đối với tựa game mình đang chơi đã không còn trở nên quá lạ lẫm với mọi người. Họ có nhiều cách thể hình tình cảm khác nhau, một trong số đó là các bức họa.

Có người vẽ chân dung, người lại tái hiện bối cảnh chiến trường nhưng cũng có không ít người khắc họa vị tướng mình yêu thích dưới góc nhìn hài hước. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile được một phen "hú hồn" trước các bức vẽ của một game thủ.

Loạt phác họa chân dung các tướng của một game thủ.
Loạt phác họa chân dung các tướng của một game thủ.

Không rõ là do trí tưởng tượng của người này bay cao bay xa hay là do vui tính mà các vị tướng trông gần như bị biến dạng hoàn toàn. Tuy nhiên, sự biến dạng này khá đáng yêu và hài hước.

Nếu nhìn qua, các game thủ có thể nhận ra những cái tên quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Superman, Batman, Yorn, Zuka,... và nhiều cái tên khác có lẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng mạng.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Liên Quân Mobile. Bởi khá lâu rồi, cộng đồng này mới được một tràng cười sảng khoái như vậy.

Các tướng Liên Quân Mobile được đặt biệt danh dựa trên chính tạo hình mặc định của tướng.
Các tướng Liên Quân Mobile được đặt biệt danh dựa trên chính tạo hình mặc định của tướng.

Xét về khía cạnh tích cực thì người chơi này đã thể hiện được một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về các vị tướng. Ít nhiều cũng gây được sự chú ý với cộng đồng của tựa game này. Đây là điều mà không phải game thủ nào cũng làm được.