Hà Nội đúng là chưa bao giờ thiếu địa điểm ăn chơi cho giới trẻ cả. Cứ bước chân ra đường một cái, bạn có thể dễ dàng lạc vào một con phố mà từ đầu đến cuối toàn là những hàng quán muốn đồ ăn có đồ ăn, muốn thức uống có thức uống, muốn view đẹp cũng có view đẹp luôn.

Dù vậy, nói thật là cứ đi hoài, đi mãi mấy quán cafe, mấy trung tâm thương mại cũng chán lắm! Thế nhưng mùa hè này, các bạn trẻ Hà Nội đã có một điểm đến mới toanh, hơn nữa nó còn đặc biệt hơn hầu hết các điểm đến khác khi đây không chỉ là nơi sẽ giúp bạn có được 1001 tấm hình tuyệt đẹp để "sống ảo" mà hơn hết bạn còn có cơ hội hòa mình vào một không gian nghệ thuật cực độc đáo, hay ho và thú vị. Vâng, địa điểm đang được nhắc đến ở đây chính là Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) toạ lạc tại Khu đô thị Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội) đấy!

Dù mới chỉ khai trương chính thức được 2 ngày nhưng VCCA đã ngay lập tức chứng minh được độ hot của mình khi trở thành nơi xuất hiện vô cùng thường xuyên trong list check-in của giới trẻ nhé! Đúng là chụp ảnh với hoa lá hay background quán cafe hơi cũ rồi, xu hướng bây giờ phải là chụp cùng những tác phẩm nghệ thuật, trong một không gian được thiết kế tinh tế, đậm chất sáng tạo như thế này cơ.

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 1

Đơn giản mà vẫn tinh tế nhé! (@faceless)

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 2

Ảnh "sống ảo" mà đẹp như ảnh nghệ thuật thế này bảo sao giới trẻ không đổ xô đến VCCA (@cacarat)

Đến với VCCA dù bạn có phải một người theo đuổi nghệ thuật đương đại hay không thì chắc hẳn bạn cũng sẽ có những giây phút tạm để tâm hồn mình được bay bổng và phiêu theo hơi thở nghệ thuật. Có lẽ chính vì thế mà ngay cả những bức hình "sống ảo" ở đây cũng trở nên nghệ thuật hơn đấy, chỉ cần đưa máy lên là bạn đã có ngay một tác phẩm để khoe lên Facebook, Instagram rồi.

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 3

Bạn có thể chụp cận mặt... (Ảnh: Ng Bống Ngọc)

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 4

Chụp toàn thân... (@linhmaingo)

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 5

Hay đơn giản là chụp không gian thôi cũng đủ rồi! (@namlonghutk46)

Không tin thì bạn nhìn đi, các bạn trẻ Hà Nội ai cũng có cho mình cả 1001 kiểu ảnh sống ảo ở VCCA rồi kìa! Bạn cũng còn chần chừ gì nữa mà không đi chụp ngay một album chứng tỏ "Mình cũng là nghệ sĩ" tại đây nhỉ?

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 6

Ảnh: Minh Hoàng

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 7

@huyentoho6002

Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA - cái nôi của những bức ảnh đẹp! 8

@nghg.chanh

Theo Trí thức trẻ