Tự thiết kế và mặc đồ của chính mình, bạn có dám thử?

Nguyễn Như Quỳnh
Trang Bright Side đăng tải những thiết kế váy rực rỡ sắc màu của hai cô con gái được mẹ may thành những sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Một ngày đẹp trời, Jaimee Newberry, một nhà thiết kế đồng thời là mẹ của hai cô nàng đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời. Cô ấy đã may một chiếc váy dựa trên mẫu thiết kế vẽ trên giấy của con gái mình. Mặc dù ý tưởng chỉ để cho vui nhưng không ngờ bạn bè của con gái cũng như cha mẹ chúng đều mê mẩn với thiết kế ngộ nghĩnh ấy. Điều này khiến cô Jaimee nhận ra rằng ý tưởng này có thể tiến xa và khiến nhiều người thích thú.

Cô đã bắt đầu doanh nghiệp nhỏ nhưng vui vẻ của mình với tên gọi công ty "Picture this". Cùng với các trợ lý của mình, cô may những chiếc váy rực rỡ tươi sáng từ chính những bản vẽ của hai "nhà thiết kế" nhí. 

Đây là bản in mẫu thiết kế của một đứa trẻ. Bạn thấy nó dễ thương chứ?

Màu sắc sống động, hình ảnh tươi vui ngộ nghĩnh qua nét vẽ trẻ thơ khiến những chiếc váy đều nổi bật và vô cùng đáng yêu.

Các em bé sẽ rất vui khi được mặc chính những chiếc váy do mình thiết kế.

Ước mơ của nhiều bé gái tự thiết kế trang phục cho mình đã có cơ hội thành hiện thực.

QQsan

Nguồn:Brightside

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tự thiết kế và mặc đồ của chính mình, bạn có dám thử? tại chuyên mục Kỹ Năng Sống của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Kỹ Năng Sống khác

Tự tin lớn khỏe

Với chủ đề “Tự tin lớn khỏe”, các bạn thiếu nhi mọi miền sẽ gửi gắm những câu chuyện, những mong muốn như thế nào về quyền được chăm sóc và nuôi dưỡng của trẻ em? Xin mời các bạn cùng lắng nghe nhé!