Hãng Gamious đã cho ra mắt một tựa game phiêu lưu mới có tên Lake.  Lấy bối cảnh tại một vùng nông thôn và những năm 80, Lake đem lại cảm giác yên bình cho người chơi. Ngoài ra tựa game này còn có phần đồ họa theo phong cách của Life Is Strange hay Firewatch làm cho người trải nghiệm mê mệt những khung cảnh thiên nhiên trong đó. 

 - Ảnh 6

Khi chơi game bạn sẽ phải vào vai nữ chính Meredith Weiss. Là một nhân viên công ty phần mềm nhưng quá mệt mỏi với công việc nên cô đã quyết định "giải lao" bằng cách trở về quê.  Tại đây cô thực hiện nhiệm vụ một người đưa thư trong vòng 2 tuần tại thị trấn ven hồ Providence Oaks thay cho cha mình.

 - Ảnh 6

Người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của những người nông thôn, chậm rãi và thư thả. Hằng này có thể đi dạo, khám phá thị trấn Providence Oaks đẹp như tranh vẽ, yên bình và mộc mạc, không hề có sự hiện diện của điện thoại di động hay internet. Buổi chiều khi hoàng hôn dần buông, có thể dạo vòng quanh hồ trên chiếc xe tải của cha mình, hoặc bật chế độ tự động lái để tha hồ ngắm cảnh.

 - Ảnh 6

Cũng tại nơi đây, bạn sẽ gặp gỡ nhiều con người thú vị. Mỗi người đều có cá tính và câu chuyện của riêng họ. Bạn có thể lựa chọn bắt chuyện với ai, kết bạn với ai và thậm chí là bắt đầu một mối tình đầy lãng mạn.

 - Ảnh 6

Ngoài công việc giao thư và bưu phẩm, bạn cũng có nhiều hoạt động thú vị khác để làm trong game. Sau khi hết giờ làm việc, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, giúp đỡ hàng xóm hoặc ở nhà và đọc sách.

 - Ảnh 6

Trong game, giao thư và bưu phẩm là công việc chính, nhưng ngoài ra bạn còn có thể làm nhiều hoạt động khác nữa. Đặc biệt sau khi hết giờ làm việc bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mà nhiều người mong muốn ngoài đời đó là gặp gỡ bạn bè, giúp đỡ hàng xóm hoặc ở nhà ăn tối và đọc sách.

 - Ảnh 6

Lake không mang đến một hành trình định sẵn, mỗi lựa chọn của bạn trong đây không có "đúng" hoặc "sai" bởi đây là ý muốn của riêng bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể vừa chơi vừa tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trong Lake.  Tựa game này hiện có mặt trên Steam, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X|S và Nintendo Switch. Và đừng quên khi hoàn thành hãy cho chúng mình biết trải nghiệm của bạn với nha!