Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay”

Vian
Dù mất kênh Youtube 4 triệu sub với biết bao kỉ niệm nhưng Uyên Pu vẫn rất lạc quan để vượt qua nỗi buồn.

Uyên Pu có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với làng game Việt. Cô nàng này từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với thành tích nổi bật trong nhiều giải đấu và là một trong những streamer thuộc thế hệ đầu tiên cùng với Misthy hay Linh Ngọc Đàm. Ở thời đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng này sở hữu kênh Youtube hàng nghìn sub cùng với hàng nghìn mắt xem vào mỗi buổi livestream.

Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay” - Ảnh 5

Tuy nhiên hai năm trở lại đây, Uyên Pu gần như vắng bóng trên MXH và tần suất hoạt động cũng thưa thớt dần. Đặc biệt là sau khi có con đầu lòng, Uyên Pu gần như rút lui khỏi làng game để tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ.

Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay” - Ảnh 3

Thế nhưng sau khi giải nghệ, nữ streamer lại gặp phải rất nhiều biến cố. Vừa trải qua năm 2021 đầy khó khăn thì mới đây Uyên Pu lại thông báo đã mất kênh Youtube 4 triệu lượt sub. Theo đó nữ streamer cho biết kênh đã bị hack mất và vì một số lí do nên hiện không thể lấy lại được.

Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay” - Ảnh 2

Tuy vậy tâm trạng của Uyên Pu vẫn khá lạc quan. Khi được hỏi về cách để luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, Uyên Pu chia sẻ: "Lúc mới xảy ra chuyện thì cũng có tiếc vì rất nhiều kỷ niệm ở kênh suốt 4 năm làm streamer. Mình còn được sống, được thở, được trải nghiệm là may mắn dữ lắm rồi nên những mất mát về mặt vật chất thì lựa chọn buồn chút xíu rồi thôi cho qua á! Cách để luôn tích cực thì chị nghĩ là nên kiểm soát được suy nghĩ của mình".

Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay” - Ảnh 1

Uyên Pu cũng nói thêm: "Biết là cuộc sống thì phải có buồn có vui, nhưng nếu mất nhận thức và deep vô cái buồn, cứ than vãn, tiếc, tức thì mình là người mệt mà cũng không có thay đổi được gì hết. Sống cho hiện tại. Không biết ngày mai ra sao, vui được ngày nào thì vui".

Cách đây vài ngày trên Instagram cá nhân, Uyên Pu cũng có bức tâm thư rất dài tiết lộ về lí do rút khỏi làng game cũng như những khó khăn mà cô đã trải qua trong năm 2021. Theo đó cô cho biết năm 2021 đã cuốn bay mọi tài sản mà cô tích trữ trong hàng chục năm, tuy nhiên cô vẫn thấy may mắn vì mình còn khỏe mạnh.

Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay” - Ảnh 4

Về lí do rời khỏi làng game, nữ streamer cũng tâm sự rằng cô muốn ở bên con trai đầu lòng vào những năm tháng đầu đời của con. Và lúc không còn bận rộn với công việc cũng là lúc cô tìm lại chính bản thân mình, phát hiện ra nhiều giá trị của cuộc sống.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Uyên Pu bất ngờ thông báo kênh Youtube 4 triệu sub đã “không cánh mà bay” tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác