Theo các bác sỹ chuyên khoa nam thì nguyên nhân khiến cho cậu nhỏ bị "bốc mùi" là:

1. Vùng kín quá ngột ngạt

Ở khu vực này có tuyến apocrine luôn tiết ra dịch để bảo vệ những bộ phận bên trong cậu nhỏ. Khi bạn mặc quần rộng rãi, thoáng mát thì chúng sẽ thoát ra ngoài nhanh hơn, không bị ẩm ướt, vi khuẩn có hại không có môi trường tốt để hoạt động. Nhưng khi bạn mặc quần chật, mặc undewear chất liệu tổng hợp không thấm hút mồ hôi, vi khuẩn sinh sôi và tạo ra mùi khó chịu, gây bệnh ở vùng kín.

Con trai mặc quần chật rất có hại cho "cậu nhỏ".

Mách nhỏ cho XY là khi đi ngủ các bạn đừng sử dụng underwear nhé, hãy để cho "người bạn nhỏ" của mình thoải mái sau một ngày bị ăn mặc gò bó nhé.

2. "Cậu bé" bị dơ bẩn

Nguyên nhân chính là bạn đã không vệ sinh đúng cách, đây là một trong những lý do chính khiến "cậu bé" có mùi. Ở chóp đầu "cậu bé" là vị trí bị tích tụ nhiều dịch do tuyến apocrine tiết ra, nước tiểu, cặn bẩn... Nếu khi tắm bạn chỉ rửa bên ngoài mà không rửa sạch bên trong "chóp mũ" thì chẳng bao lâu ở đó sẽ có mùi lạ.

Bị dơ bẩn cũng là nguyên nhân khiến vùng kín có mùi.

3. Bạn ấy đã bị viêm nhiễm

Ngoại trừ 2 nguyên nhân trên thì một khi "cậu nhỏ" có mùi chính là khi bạn ý đã bị viêm nhiễm. Bạn hãy kiểm tra lại "toạ độ" này ngay nhé, nếu thấy có mụn nhọt, có mủ hay ngứa rát thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa để tìm ra biện pháp chữa trị tốt nhất, boys nhé!

Thuỳ Trang